Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
google Photo:
4.0 3 10 0

Kết quả: 4.0/10 - (3 phiếu)

Đạo mộ bút ký 1

The Lost Tomb 2015

Đạo mộ bút ký 1 phimbomtans
Lượt xem: 1,932
Năm phát hành: 2015
Thời lượng: 12 Tập phút
Quốc gia: Trung Quốc
Đạo diễn: La Vĩnh Xương, Trịnh Bảo Thụy
Diễn viên: ly dich phong, duong duong,duong yen

Đạo mộ bút ký 1 - The Lost Tomb 2015 đây là một trong những bộ phim đình đám được dàn dựng theo cuốn tiểu thuyết Nam Phái Tam Thúc, dự kiến phim sẽ được kéo dài tới 8 phần với mỗi phần kéo dài 12 tập phim, do đạo diễn La Vĩnh Xương cùng với Trịnh Bảo Thụy thực hiện phần 1 này.

phim đạo mộ bút ký trọn bộ 2015

Bộ phim đạo mộ bút ký 1 là câu chuyện kể về cuộc săn lùng những cổ vật quý từ thời chiến quốc của một nhóm người trộm mộ chuyên nghiệp, lưu manh có, khảo cổ học có, đam mê cổ vật có và cả những cô nàng yêu tiền cũng góp mặt trong băng nhóm trộm mộ này.

Họ cùng nhau khăn gói lên đường với mong muốn làm giàu và hơn thế là được chiếm lĩnh những bảo vật quý từ thời xa xưa, họ cùng nhau lạc chân vào một cổ mộ của vị vua thời tiền triều, tại ngôi mộ này họ tìm thấy nhiều bảo vật quý báu có giá trị kinh hồn, thế nhưng để lấy được chúng không phải là chuyện dể dàng gì. Trong cổ mộ có rất nhiều cơ quan cạm bẩy cùng những linh hồn người chết đang canh dữ ngôi mộ này.

đạo mộ bút ký full hd

Gây cấn, hồi hộp và đầy kịch tính. Liệu nhóm trộm mộ có thành công với bước đi của mình? Họ sẽ phải làm gì để trống trọi lại với những linh hồn đang canh gác ngôi mộ này? Những gì sẽ chờ đợi họ trong ngôi mộ đầy cổ vật kia? Diễn biến bộ phim sẽ ra sao? Mời quý vị và các bạn hãy đón xem bộ phim The Lost Tomb trên kênh phim bom tấn nhé! Chúc quý vị và các bạn xem phim vui vẻ.

Bình luận