Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
5.3 7 10 0

Kết quả: 5.3/10 - (7 phiếu)

Danh sách đen phần 4

The Blacklist Season 4 2016

Danh sách đen phần 4 phimbomtans
Lượt xem: 2,849
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 12 Tập phút
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn: Davis Entertainment
Diễn viên: james spader, megan boone, harry lennix, hisham tawfiq, ryan eggold, amir arison, mozhan marno

Danh sách đen phần 4 - The Blacklist Season 4 2016 là một bộ phim viễn tưởng về bí ẩn siêu nhiên cực kỳ hấp dẫn với những tình tiết hư ảo đầy thú vị trong mùa 4 này, tham gia The Blacklist Season 4 năm 2016 này bạn sẽ gặp lại các diễn viên yêu thích ở những serri trước đó như  James Spader, Megan Boone, Harry Lennix, Hisham Tawfiq, Ryan Eggold, Amir Arison và Mozhan Marnò còn gì hơn khi tham gia những phi vụ cùng những diễn viên mà mình yêu thích phải không?

danh sách đen phần 4 trọn bộ

Bộ phim danh sách đen phần 4 tiếp tục câu chuyện ở các phần trước nhưng ở phần này lại tập chung về nhân vật Elizabeth Keen, khi Elizabeth Keen khẳng định rằng, kẻ đứng sau những vụ tấn công và bắt cóc cô lại chính là Alexander Kirk, một kẻ luôn giúp đỡ cô trong việc tìm kiếm người cha của mình bị mất tích vài năm trước. Biết được âm mưu đó Raymond Reddington ra sức tìm cách giải cứu Liz đang nằm trong tay Kaplan một kẻ nguy hiểm khét tiếng nằm trong danh sách đen ở thành phố tối tăm này.

Trong khi đó, Tom và Agnes cũng đã bị bắt cóc bởi phi hành đoàn Alexander Kirk, Tom rơi vào tình thế tuyệt vọng của mình cùng con gái, anh ra sức tìm kiếm lối thoát thế nhưng mọi thứ đều vô ích bởi Alexander Kirk quá mạnh và thông minh, hầu như hắn biết được tất cả, kể cả dự định Tom muốn làm gì và sẽ thực hiện nó khi nào. Thật khó thể tin để có thể chốn thoát khỏi một kẻ quá rành về đường đi nước bước của mình.

phim danh sách đen 4 full vietsub

Các lực lượng đặc nhiệm cũng đang điên đầu và bó tay trước tên Liz này. Liệu Tom có chốn khỏi Liz và giải cứu cho con gái mình không? Anh sẽ làm những gì để đánh bại Liz? Một kẻ nguy hiểm và đầy tham vọng? Mọi chuyện rồi sẽ ra sao? Mời quý vị và các bạn hãy đón xem bộ phim danh sách đen phần 4 full vietsub trên phim bom tấn nhé! 

Bình luận