Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
google Photo:
1.0 2 10 0

Kết quả: 1.0/10 - (2 phiếu)

Đam mê tội lỗi

Guilty Of Romance 2011

Đam mê tội lỗi phimbomtans
Lượt xem: 1,282
Năm phát hành: 2011
Thời lượng: 113 phút phút
Quốc gia: Nhật Bản
Đạo diễn: Shion Sono
Diễn viên: miki mizuno, makoto togashi, megumi kagurazaka, kazuya kojima

Đam mê tội lỗi - Guilty Of Romance 2016 một bộ phim tâm lý, do nền điện ảnh Nhật Bản sản xuất qua bàn tay nhào nặn của đạo diễn tài ba Shion Sono cùng với dàn diễn viên Miki Mizuno, Makoto Togashi, Megumi Kagurazaka, Kazuya Kojima của mình.

Bộ phim đam mê tội lỗi là câu chuyện phản ánh về cái vòng luẩn quẩn của một gia đình truyền thống ở xứ sở Mặt Trời Mọc. Trong gia đình ấy có một người vợ tận tuỵ yêu thương gia đình, thế nhưng người chồng lại ít khi ở nhà và quan tâm cô vì công việc cuộc sống. Một ngày khi cái lạnh giá, cô đơn lấn áp cô không thể chịu được nữa, cô quyết định đi tìm một công việc cho mình để tiếp xúc với xã hội, lấy niềm cảm xúc sống cho đời mình.

đam mê tội lỗi full hd

Cũng chính từ công việc này của cô, con mắt về tập tính tình dục khô khan cổ xưa đã bắt đầu thay đổi, một cô nàng khô khan trong chuyện ấy nhưng cô lại sở hữu một thân hình bốc lửa và đã trở thành người mẫu nude, cuối cùng cho cuộc sống để đáp ứng nhu cầu của mình cô đã trở thành gái gọi không chuyên, để rồi vị khách đầu tiên của cô do bọn buôn gái đưa tới lại chính là người chồng nghề văn của mình. Cũng chính vì thế mọi thứ bắt đầu trở nên một mớ hỗn độn. Hãy truy cập vào website phim bom tấn để xem nhiều phim hay hơn nhé!

Bình luận