Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
2.5 4 10 0

Kết quả: 2.5/10 - (4 phiếu)

Đại thuỷ chiến

The Admiral: Roaring Currents

Đại thuỷ chiến phimbomtans
Lượt xem: 770
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 11 phút phút
Quốc gia: Quốc gia khác
Đạo diễn: Kim Han Min
Diễn viên: ryu seung ryong, min sik choi, jin woong cho, myung gon kim, ku jin, jung hyun lee, min woo no, kim tae hun, yul kwon

Tags:

Đại Thuỷ chiến là một trong những phim chiến tranh thời cổ sưa của đất nước hàn quốc! Đây là cuộc chiến giữa nam hàn và bắc hàn đã có từ xa sưa.

Câu chuyện về phim đại thuỷ chiến kể về một anh hùng dụng bình võ tướng thời bấy giờ, do quân địch hùng hậu ông được lệnh chốt trặn trên một hòn đảo chiến lược, nếu để thua đất nước sẽ bị rơi vào tay kẻ khác. 

đại thuỷ chiến

Bối cảnh lúc đó ông thống soái quân không nhiều thuyền không đủ và lương thảo dần cạn kiệt, quân của ông sắp phải đánh một trận quyết liệt với kẻ định, nhiều người dưới trướng ông khuyên ông đầu hàng nhưng ông nhất quyết ko chịu. Bức xúc và sợ hãi một kẻ dưới trướng ông đã đốt con thuyền thống soái của ông và bỏ trốn, khó khăn lại càng khó khăn hơn.

Nhưng mọi thứ không thể ngừng bước chân ông lại. Bằng sự tài năng bậc thầy về chiến lược cuối cùng ngày mà ông lo sợ cũng đã tới quân linh thuyền bè của định gấp trăm vạn lần quân ông. Không hề kiêng sợ bằng trí thông minh và am hiểu thiên thời địa lợi, tận tường thuỷ chiều. ông đã có màn trình diễn đại thuỷ chiến khá ngoạn mục.

xem phim đại thuỷ chiến

Gây cấn và hấp dẫn, phim đại thuỷ chiến mang đến cho ta những cảnh tượng hùng vỹ của thiên nhiên và sự tài năng của con người. Một bộ phim chiến tranh không thể nào bỏ lỡ chỉ có trên phim bom tấn! Chúc các bạn xem phim vui vẻ

Bình luận