Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
google Photo:
2.5 4 10 0

Kết quả: 2.5/10 - (4 phiếu)

Đại chiến hai thế giới

World of warcraft 2016

Đại chiến hai thế giới phimbomtans
Lượt xem: 887
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 120 Phút phút
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn: Duncan Jones
Diễn viên:

Đại chiến hai thế giới - World of warcraft 2016 là bộ phim viễn tưởng do nền điệ ảnh Hollywood sản xuất, phim được chuyển thể từ bộ game nổi tiếng cùng tên World of warcraft điều đó đã làm nên sự nổi bật cho bộ phim warcraft này.

Bộ phim đại chiến hai thế giới là một câu chuyện đầy hấp dẫn kể về cuộc di cư của tộc quỷ xanh, loài háu chiến và có sức mạnh ghê gớm. Cùng với đó là tộc người tộc tiên và tộc người lùn. Tất cả các tộc đang sống trong sự yên ổn của hoà bình thì tộc quỷ đã mở ra cánh cổng ma thuật bằng những mạng sống của các tộc khác, đến với thế giới của tộc người tại đây chúng ra sức cướp bóc tiêu diệt.

phim đại chiến hai thế giới

Không thể khoanh tay đứng nhìn mọi thứ xảy ra, đức vua đáng kính của tộc người lùn đã hy sinh trong trận quyết chiến với tộc quỷ để giữ lấy nền hoà bình thế giới. Phim mang đến nhiều cảm xúc mới lạ, hơn thế sau phần 1 này phim đại chiến hai thế giới phần 2 cũng đang được nhà sản xuất ra sức thực hiện. Hứa hẹn phim sẽ là một quả bom tấn trong năm nay.! Mời quý vị và các bạn hãy đón xem.

Bình luận