Phim dã sử cổ trang

Dã sử cổ trang là một thể loại phim thời xa xưa cũng như những bộ phim kiếm hiệp mà trung quốc mang đến vậy. Có lẻ thể loại phim cổ trang thành công nhất vẫn là đất nước Trung Hoa họ đã phác hoạ rất thành công những vị anh hùng thời xa xưa.

Đặc biệt thành công nhất có lẻ vẫn là bộ phim Tam Quốc Diễn Nghĩa, một thể loại phim chiến tranh thời xa xưa. Phim được bắt đầu bằng sự loạn lạc và nhiều quần hùng đã trổi dậy xâu xé đất nước. Nhưng nổi bật nhất vẫn là 3 nước Thục, Nguỵ, Ngô. Ở Ngô giang đông lương thực màu mở, thành luỹ kiên cố đã được trời ban nhưng hiền tài không nhiều.

Thục một nước đầy khó khăn nhất, nhưng lại tổng hợp được nhiều anh hùng được nhiều người mến mộ nhất đầu tiên là Lưu Bị, Quan Vũ và Trương Phi 3 huynh đệ kết nghĩa vườn đào, sau này có sự giúp sức của Gia Cát Lượng được mệnh danh là Ngoạ Long.

Đối với Nguỵ được xem là kẻ thù của các nước, hùng mạnh do Tào Tháo đứng đầu, ông được nước thục cho là Tào giặc, lấy danh nghĩa là tể tướng nhưng nắm hết quyền hành trong tay.

Đúng thế với những bộ phim dã sử cổ trang đều mang lại độ hấp dẫn kinh hồn. Nếu bạn là một fan của thể loại này, thì hãy đến với chúng tôi cả thế giới phim đang chào đón bạn.