Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
google Photo:
1.0 2 10 0

Kết quả: 1.0/10 - (2 phiếu)

Cuộc phiêu lưu vào lòng đất

Journey To The Center Of The Earth 2008

Cuộc phiêu lưu vào lòng đất phimbomtans
Lượt xem: 722
Năm phát hành: 2008
Thời lượng: 93 Phút phút
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn: Eric Brevig
Diễn viên: brendan fraser, josh hutcherson, anita briem, seth meyers, jean michel pare, jane wheeler, frank fontaine, giancarlo caltabiano, kaniehtiio horn, garth gilker

Cuộc phiêu lưu vào lòng đất - Journey To The Center Of The Earth 2008 là câu chuyện về giáo sư Trevor Anderson nhận cháu thiếu niên của ông Sean Anderson. Ông sẽ dành mười ngày với chú của mình trong khi mẹ của ông, Elizabeth, chuẩn bị để di chuyển đến Canada. Cô mang đến một hộp Trevor thuộc về anh trai mất tích của mình, Max, và Trevor tìm thấy một cuốn sách với tài liệu tham khảo cho các cuộc hành trình cuối cùng của anh trai mình.

phim cuộc phiêu lưu trong lòng đất full

Đi sâu hơn vào trong bộ phim Cuộc phiêu lưu vào lòng đất anh quyết định theo các bước của Max với Sean và họ đi đến Iceland, nơi họ gặp các hướng dẫn Hannah Ásgeirsson. Trong khi leo lên một ngọn núi, có một cơn giông bão và họ tự bảo vệ mình trong một hang động. Tuy nhiên, một sáng sụp đổ cổng và bộ ba đang bị mắc kẹt trong hang động. Họ tìm một lối ra và rơi vào một lỗ, khám phá một thế giới đã mất ở trung tâm của Trái đất.

Bình luận