Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
YouTube:
google Photo:
4.0 5 10 0

Kết quả: 4.0/10 - (5 phiếu)

Cuộc chiến 5 ngày

5 Days of war 2011

Cuộc chiến 5 ngày phimbomtans
Lượt xem: 899
Năm phát hành: 2011
Thời lượng: 113 phút phút
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn: Renny Harlin
Diễn viên: rupert friend, richard coyle, emmanuelle chriqui

Cuộc chiến 5 ngày - 5 Days of war 2011 là một trong những bộ phim bom tấn về thể loại phim chiến tranh do mỹ sản xuất, phim được tổng hợp những chuyện có thật tại chiến trường thời bấy giờ, do đạo diễn Renny Harlin cùng dàn diễn viên Rupert Friend, Richard Coyle, Emmanuelle Chriqui tái hiện lại một trận chiến trong 5 ngày đầy đáng nhớ của họ.

phim cuộc chiến 5 ngày

Bộ phim Cuộc chiến 5 ngày là câu chuyện kể về cuộc chiến năm 2007, trong cuộc chiến tranh Iraq, đội ngũ Gruzia của các lực lượng liên minh tiết kiệm cuộc sống của phóng viên người Mỹ Thomas Anders (Rupert Friend), mặc dù một trong những đồng nghiệp của mình (Heather Graham) bị giết trong quá trình này. Một năm sau, vào năm 2008, ông trở về Los Angeles, California nhưng sớm đi đến Georgia theo lời khuyên của một số bạn bè của mình ở Tbilisi, người nghi ngờ rằng một cuộc xung đột lớn được sản xuất bia.

Ông cùng với người quay phim của ông Sebastian Ganz (Richard Coyle), xoáy sâu hơn vào cuộc sống của Gruzia khi xung đột leo thang và họ bị bắt trong làn khi một cuộc không kích tấn công một đám cưới địa phương mà họ vấp ngã.

phim chiến tranh mỹ hay nhất

Với các thành viên của các tổ chức tiệc cưới (Emmanuelle Chriqui), và sự giúp đỡ của một người lính Gruzia (Johnathon Schaech), người trước đó đã cứu họ ở Iraq, nhiệm vụ của họ trở nên nhận được đoạn phim của họ về một sự tàn bạo của du kích Nga ra khỏi đất nước. Nhưng họ thấy mình phải đối mặt với sự thờ ơ quốc tế do sự mở đầu của năm 2008 Thế vận hội Olympic và chuyến bay của họ dẫn họ đến mặt trận Gori. Không thể bỏ lỡ bộ phim cuộc chiến 5 ngày đầy thực tế này. Hãy truy cập vào web phim bom tấn để trải nghiệm nó ngay nhé!

Bình luận