Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
4.9 19 10 0

Kết quả: 4.9/10 - (19 phiếu)

Cự luân 2

Brother's Keeper II Sctv9

Cự luân 2 phimbomtans
Lượt xem: 27,294
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 39 Tập phút
Quốc gia: Hồng Kông
Đạo diễn: Vương Tâm Ủy
Diễn viên: tran trien bang, chung gia han, tieu chinh nam, dien nhuy ni, tran khai lam

Xem phim cự luân 2 - Brother's Keeper II sẽ tiếp tục một phần câu chuyện 1 đã thu hút hầu hết khán giả Việt Nam, câu chuyện bắt đầu khi hai anh em đã bị giết chết, người ta không tìm thấy anh trai của đội nhà mất cha của mình để bán kẹo, nhưng vì cha của cô cổ xưa, phong kiến, lúc nào cũng chỉ muốn lợi từ chất lượng tàu kẹo không bị mất, người đã bác bỏ ý tưởng của cha, tự mình làm kẹo đậu phộng món ăn chất lượng tốt nhất.

phim cự luân 2

Brother's Keeper II Sctv9 sau đó với nỗ lực và sự kiên nhẫn, thành công của anh trai, với việc hoàn thành kẹo đậu phộng và mở một nhà hàng dược phẩm nhỏ để bán trong hẻm nhỏ, nhưng những món ăn kẹo hương vị nhờ đậu phộng rất nhiều, 1 cửa hàng nhỏ, mở 2-3 quán bar, và nhiều cửa hàng ở hong Kong, và đậu phộng giòn ông chủ nổi tiếng nhất, và anh trai của ông tìm thấy anh trai bị bắt cóc, và từ đường mòn bắt đầu tiết lộ các thành viên của cả hai anh em.

phim cự luân 2 trọn bộ

nhưng cấu trúc của sự lãng mạn cũng là khá bất ngờ. câu chuyện về hai anh em mời bạn xem phần sâu của vòng xoay Movie 2 là gì? Gây cấn và hồi hộp mời các bạn đón xem bộ phim cự luân 2 trên phim bom tấn nhé! Chúc các bạn xem phim hd vui vẻ!!

Bình luận