Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
google Photo:
5.4 5 10 0

Kết quả: 5.4/10 - (5 phiếu)

Công tố viên hung bạo

A Violent Prosecutor 2016

Công tố viên hung bạo phimbomtans
Lượt xem: 955
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 126 phút phút
Quốc gia: Hàn Quốc
Đạo diễn: Il-Hyeong Lee
Diễn viên: jung-min hwang, dong-won kang, jin-mo joo

Công tố viên hung bạo - A Violent Prosecutor 2016 đầu năm 2016 nền điện ảnh hàn quốc mang đến cho người xem một siêu phẩm hình sự của đạo diễn Il-Hyeong Lee cùng dàn diễn viên nổi tiếng  Jung-min Hwang, Dong-won Kang, Jin-mo Joo. Bộ phim A Violent Prosecutor nằm trong top 10 có doanh thu cao nhất nửa đầu năm 2016. Điều đó đã cho thấy phim sốt xình xịch như thế nào trên màn ảnh rộng.

phim công tố viên hung bạo full hd

Bộ phim công tố viên hung bạo là câu chuyện kể về một thanh tra nổi tiếng với tính cách thô bạo và ah đã bị khởi tối và tống giam sau khi khiến cho một nghi phạm bị mất mạng trong một cuộc thẩm tra. Sau khi ra toà công tố viên này đã nhận mức án 15 năm tù giam cho hành vi hung bạo của mình. Thế nhưng ngay sau khi vào tù anh lại trở lên một tâm điểm nóng mà khiến mọi người ai cũng nể phục.

Hài hước, vui nhộn và đầy kịch tính. Một siêu phẩm trong đầu năm 2016 không thể bỏ qua. Hãy đón xem bộ phim công tố viên hung bạo full vietsub trên kênh phim bom tấn nhé! Hãy đến với chúng tôi và trải nghiệm những giây phút tuyệt vời nhất.

Bình luận