Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
google Photo:
5.0 8 10 0

Kết quả: 5.0/10 - (8 phiếu)

Công chúa giải ưu

Princess Jie You 2016

Công chúa giải ưu phimbomtans
Lượt xem: 4,280
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 50 Tập phút
Quốc gia: Trung Quốc
Đạo diễn: Trịnh Tử
Diễn viên: vien hoang,truong ham nghe, diep thanh, vien van khanh

Bộ phim công chúa giải ưu - Princess Jie You do nền điện ảnh Trung Hoa sản xuất, sẽ ra mắt khán giả trong năm 2016 này do vị đạo diễn nổi tiếng xứ hoa ngữ Trịnh Tử cùng dàn diễn viên đình đám Trương Hâm Nghệ, Viên Hoằng, Diệp Thanh, Viên Văn Khanh tham gia thực hiện bộ phim này.

Xem phim công chúa giải ưu là một câu chuyện kể về cuộc đời của một cô công chúa, một nhân vật có thật trong lịch sử Trung Hoa, nàng sinh ra trong dòng dỏi đế vương vào thời Hán Vũ Đế, trong lúc chính trịnh quốc gia đang dần suy sụp và bạo loạn nỗi ra. Hán vũ đế vì muốn, lập lại hoà bình đã liên minh với một số quốc gia nhỏ ở phía tây, nhằm chống lại sự hùng mãnh ở phía quân Hung Nô, đang nhòm ngó sẵn sàng phát động chiến tranh.

phim công chúa giải ưu

Khi ấy Ô Tôn là một quốc gia vô cùng hùng mạnh ở phía tây Trung Quốc lúc bấy giờ, cũng chính là đồng minh chính của vũ đế. Để tạo được mối quan hệ tốt đẹp và lâu dài với Ô Tôn và kiềm hảm Hung Nô phát động chiến tranh buộc Vũ Đế phải gả công chúa giải ưu đến với vương quốc Ô Tôn. Tuy nhin cớ sự lại khác đi khi được gã sang nước láng giềng nàng lại đem lòng yêu người cháu của quốc vương này.

Hấp dẫn và đầy thú vị. Phim bộ công chúa giải ưu sẽ mang đến cho bạn những phút giây không thể nào tuyệt vời hơn. Sẽ là một thiếu sót nếu bạn bỏ qua bộ phim này trong năm 2016. Hãy truy cập vào web phim bom tấn để tận hưỡng những giây phút tuyệt vời bên làng giảng trí nhé!

Bình luận