Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
7.1 22 10 0

Kết quả: 7.1/10 - (22 phiếu)

Con rối hào môn

Two steps from heaven tvb 2016

Con rối hào môn phimbomtans
Lượt xem: 33,870
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 35 Tập phút
Quốc gia: Hồng Kông
Đạo diễn: Trần Duy Quán
Diễn viên: tieu chinh nam, huynh thuy nhu,huynh tong trach, truong ke thong, tran vy, cung gia han, luu boi nguyet, dang boi nghi, tran tu dao, dieu gia ni, luc vinh, dich uy liem, ma de lo ...

Con rối hào môn tvb - Two steps from heaven 2016 là một bộ phim tâm lý tình cảm do nền điện ảnh Hồng Koong sản xuất, sẽ mang đến với quý khán giả trong dịp cuối năm 2016. Bộ phim được giáng chế bởi đạo diễn Trần Duy Quán cùng dàn diễn viên đình đám nền điện ảnh nước này như Huỳnh Tông Trạch, Tiêu Chính Nam, Trương Kế Thông, Huỳnh Thúy Như, Trần Vỹ, Cung Gia Hân, Lưu Bội Nguyệt, Đặng Bội Nghi, Trần Tự Dao, Diêu Gia Ni, Lục Vinh, Địch Uy Liêm, Mã Đề Lộ . Với chiều dài 35 tập phim sẽ mang đến cho quý vị và các bạn những giây phút trải nghiệm đầy mới mẻ.

phim con ruồi hào môn tvb

Bộ phim Con rối hào môn là câu chuyện xoay quanh ba anh chàng diễn viên đa tài Huỳnh Tông Trạch, Tiêu Chính Nam, Trương Kế Thông. Họ làm nghề pr cho chốn diễn viên. Sau cuộc sống mưu sinh vất vả, cả 3 đã ra ngoài và thành lập một công ty riêng của họ, họ như chiếc kiềng 3 chân luôn chống đỡ lẫn nhau và dần đã trở thành những doanh nhân thành đạt, từ một công ty nhỏ họ nhanh chóng vươn mình trở thành một tập đoàn lớn ở mảnh đất Hong Kong này.

xem phim con ruồi hào môn

Thế nhưng mọi vấn đề đều không dể dàng như họ tưởng, khi trở thành một tập đoàn rất nhiều thứ đã đến sự khó khăn và vất vả trong công việc lẫn tình yêu. Liệu mọi chuyện rồi sẽ ra sao? Tình yêu, tình bạn và công việc rồi ra sao đây? Mời quý vị và các bạn hãy đón xem bộ phim Con rối hào môn tvb trọn bộ full lồng tiếng trên kênh phim bom tấn nhé!

Bình luận