Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
YouTube:
2.0 3 10 0

Kết quả: 2.0/10 - (3 phiếu)

Con đường đưa tiễn đầy hoa

Yi Lu Fan Hua Xiang Song 2017

Con đường đưa tiễn đầy hoa phimbomtans
Lượt xem: 879
Năm phát hành: 2017
Thời lượng: 20 Tập phút
Quốc gia: Trung Quốc
Đạo diễn:
Diễn viên: chung han luong,giang so anh, ly thanh, viem a luan

Con đường đưa tiễn đầy hoa- Yi Lu Fan Hua Xiang Song 2017 là một bộ phim tâm lý tình cảm đầy hấp dẫn do nền điện ảnh Trung Quốc mang đến với màn ảnh nhỏ của quý vị và các bạn, cùng những diễn viên quen thuộc Giang Sơ Ảnh, Chung Hán Lương, Lý Thạnh, Viêm Á Luân vô cùng nổi tiếng trong màn ảnh hoa ngữ thừ trước tới nay.

phim con đường đưa tiễn đầy hoa

Bộ phim con đường đưa tiễn đầy hoa là một câu chuyện xoay quanh 2 nhân vật chính đó là Tân Thần do Chung Hán Lương thủ vai và Lộ Phi do Giang Sơ Ảnh thủ vai. Đây là một câu chuyện tình gặp nhiều trắc trở và đắng cay của cuộc đời họ, 2 người chính là mối tình đầu và dành trọn cho nhau những gì tốt đẹp nhất, dâng hiến đời mình vì tình yêu rực cháy ấy. Do không tìm được những giải pháp cho chuyện tình của mình cả 2 đi đến kết thúc, 7 năm sau mối tình đầy nước mắt ấy lại được rực nỡ một lần nữa.

phim tình cảm trung quốc mới nhất

Lần này cả 2 đều quyết tâm, cho dù sóng gió có như thế nào, phong ba bảo táp có lớn đến đâu thì họ vẫn sẽ bên nhau mãi mãi. Bộ phim là một câu chuyện ngôn tình đầy lãng mạn, các đạo diễn và nhà làm phim chú ý hết sức đến tính trân thực của bộ phim con đường đưa tiễn đầy hoa trọn bộ full vietsub này. Đừng bỏ lỡ hãy đến với chúng tôi cả thế giới phim online đang ở bên bạn.

Bình luận