Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
10.0 1 10 0

Kết quả: 0.0/10 - (0 phiếu)

Chuyện Tình Nàng Hunsa

Kammathep Hunsa 2017

Chuyện Tình Nàng Hunsa phimbomtans
Lượt xem: 786
Năm phát hành: 2017
Thời lượng: 20 Tập phút
Quốc gia: Thái Lan
Đạo diễn: Phawat Phanangkhasiri
Diễn viên: toey jarinporn joonkiat, boy pakorn chatborirak, non thanalop, anuchit sapanpong, amerie jakop, mint mintita watthanakun, fai nattapat wipatcorntragoon

Chuyện Tình Nàng Hunsa - Kammathep Hunsa 2017 là câu chuyện tình đến từ một giai đoạn khác nhau để được hưởng lợi nhiều hơn một chút, tu luyện đầy tình thương. Đó là niềm vui của cô ấy một chút vui vẻ giữa các định nghĩa của mối quan hệ - nhân viên Cupid hut PR, cô gái xinh đẹp có trái tim. Nhưng luôn luôn lạc quan tình yêu cuộc sống. Bạn trai cũ của cô ấy là một thằng ngốc giàu có từ HANSA rất vụng về. Đây là lý do tại sao cô bé tự đặt mình như là một vấn đề thời gian.

chuyện tình nàng hunsa

"Khắc tinh thể" hay "người yêu" vấn đề, không muốn mọi người luôn luôn yêu cầu PEEM "nhỏ Sa" và đàm phán Tim. Pitchayathorn - đã kiện khách sạn với một quán cà phê Cupid trẻ trung, giàu có và hình ảnh của anh ta - anh Thorne Pitchayathorn. Cupid Media Party Lodge Tim - Hoàn hảo, hoàn toàn nhạy cảm Vấn đề quan trọng. Mỗi ngày, khi anh cảm thấy không thoải mái với chính mình, cô đã rời khỏi anh. Nhưng các mũi tên đã đặt chúng lại với nhau. mời quý vị và các bạn đón xem bộ phim Chuyện Tình Nàng Hunsa do Thái Lan sản xuất tại đây nhé!

Bình luận