Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
google Photo:
5.6 14 10 0

Kết quả: 5.6/10 - (14 phiếu)

Chuyến tàu sinh tử

Train to busan 2016

Chuyến tàu sinh tử phimbomtans
Lượt xem: 4,170
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 90 Phút phút
Quốc gia: Hàn Quốc
Đạo diễn: Yeon Sang-ho
Diễn viên: gong yoo , jung yu-mi, ma dong-seok

Chuyến tàu sinh tử - Train to Busan 2016 ( Hangul : 부산행 ; RR : Busanhaeng ) là một bộ phim Hàn Quốc 2016 zombie apocalypse phim kinh dị của đạo diễn Yeon Sang-ho và diễn viên Gong Yoo , Jung Yu-mi và Ma Dong-seok. Bộ phim đã có buổi ra mắt của nó trong phần Midnight chiếu tại Liên hoan phim Cannes 2016 vào ngày 13 tháng năm. vào ngày 7 tháng 8 năm 2016, bộ phim đã lập kỷ lục là bộ phim Hàn Quốc đầu tiên của năm 2016 để phá vỡ kỷ lục khán giả với hơn 10 triệu theatergoers.

phim chiếu rạp chuyến tàu sinh tử

Bộ phim chuyến tàu sinh tử bắt đầu như một chiếc xe tải tiếp cận một trạm thu phí trong khi nó đang được làm vệ sinh, với một số công nhân làm sạch các khu vực trong bộ quần áo hazmat. Các lái xe đi qua và cáo buộc họ làm chậm ông xuống nhưng người lao động đảm bảo với ông rằng không có gì là sai, thông báo về một sự rò rỉ nhỏ tại một nhà máy điện hạt nhân. Sau khi đi qua các trạm thu phí, anh trở nên bị phân tâm và gây thương vong cho một con nai. Tuy nhiên, con nai lảo đảo trở lại vào đôi chân của mình, tiết lộ rằng đó là mắc bệnh.

phim chuyến tàu sinh tử full

Đi sâu hơn vào trong Train to busan 2016 ta bắt gặp hình ảnh Seoul , Seok-Woo là một người quản lý quỹ ở giữa một cuộc ly dị, người hầu như không có thời gian cho con gái của ông Su-an. Sau một ngày làm việc căng thẳng và vô tình mua Su-một món quà tương tự cho ngày sinh nhật của mình như ông đã làm cho ngày của trẻ em, Su-một tiết lộ rằng cô muốn đến thăm mẹ tại Busan . Seok-Woo là miễn cưỡng ban đầu do công việc của mình, nhưng mẹ anh đã thuyết phục anh ta bằng cách cho anh ta một đoạn video của Su-an hát Aloha "Oe tại một buổi biểu diễn học (cô dừng ca hát ở giữa của bài hát), trong đó ông có thể không tham dự do công việc. Ra khỏi tội lỗi, Seok-woo sách tiếp theo Korea Train Express tàu bị ràng buộc cho Busan vào sáng hôm sau.

phim chuyến tàu sinh tử

Một thể loại có phần kinh dị, phim chuyến tàu sinh tử sẽ mang đến cho bạn những giây phút trải nghiệm thật tuyệt vời, sen kẻ là sự nhói lòng mà phim mang đến! Hãy đến với chúng tôi, thế giới phim hay đang nằm trong tầm tay của bạn! chúc các bạn có một ngày xem phim vui vẻ và hạnh phúc!

Bình luận