Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
1.3 3 10 0

Kết quả: 1.3/10 - (3 phiếu)

Chúa tể của những chiếc nhẫn phần 2: Hai toà tháp

The Lord of the Rings: The Two Towers 2002

Chúa tể của những chiếc nhẫn phần 2: Hai toà tháp phimbomtans
Lượt xem: 1,327
Năm phát hành: 2002
Thời lượng: 179 phút phút
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn: Peter Jackson
Diễn viên: elijah wood, viggo mortensen,ian mckellen

Chúa tể của những chiếc nhẫn phần 2: Hai toà tháp - The Lord of the Rings: The Two Towers 2002 đây là một bộ phim viễn tưởng kinh điển được nền điện ảnh Hollywood sản xuất vào năm 2002 của đạo diễn Peter Jackson, đây là bộ phim thứ 2 trong seri phim chúa tể của những chiếc nhẫn, ở phần 1 trước đó là bộ phim The Lord of the Rings: The Fellowship of the Ring và sẽ được kết thúc ở phần 3 The Lord of the Rings: The Return of the King.

phim chúa tể của những chiếc nhẫn phần 2 full hd

Bộ phim Chúa tể của những chiếc nhẫn phần 2: Hai toà tháp là tiếp tục câu chuyện của The Fellowship of the Ring một bộ phim với 3 câu chuyện được xen kẻ lẫn nhau. Frodo và Sam mang trong mình chiếc nhẫn nguy hiểm thế nên họ tiếp tục cuộc hành trình của mình để đến Mordor nhằm huỷ duyệt chiếc nhẫn chúa này. Trên chuyến hành trình của mình họ đã gặp được Gollum một người trước kia cũng từng có một chiếc nhẫn như vậy, anh quyết định cho 2 người bạn vào nhóm hành trình cùng mình và giúp đỡ họ.

phim chúa tể của những chiếc nhẫn full hd

Giờ đây Aragorn, Legolas và Gimli đang trên hành trinh đến đất nước bị xâu xé bởi những cuộc chiến. Họ đã bị cuốn vào cuộc chiến này, cũng chính từ đây nhiều vấn đề đã sảy ra khiến họ buộc phải cố gắng tìm cách hoành thành tất cả vấn đề để giữ lấy mạng sống của mình. Gây cấn hồi hộp đầy hấp dẫn, đây quả là một trong những bộ phim được đánh giá là kinh điển nhất năm 2002 hãy đón xem bộ phim Chúa tể của những chiếc nhẫn phần 2: Hai toà tháp full thuyết minh trên kênh phim bom tấn nhé!

Bình luận