Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
google Photo:
2.8 6 10 0

Kết quả: 2.8/10 - (6 phiếu)

Chim sẻ

Ma tước 2016

Chim sẻ phimbomtans
Lượt xem: 6,639
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 69 Tập phút
Quốc gia: Trung Quốc
Đạo diễn:
Diễn viên: ly dich phong, truong lo nhat, truong nhuoc quan,chau dong vu, ham thanh tu, ly tieu nhiem

Chim sẻ - Ma tước 2016 một trong những phim bộ bom tấn do nền điện ảnh Hoa Ngữ mang đến với khán giả trên toàn thế giới trong năm 2016 này. Bộ phim sẽ là một trong những thành công mới của nhà sản xuất phim nước này.

Bộ phim Chim sẻ được các diễn viên nổi tiếng như Châu Đông Vũ, Lý Dịch Phong, Trương Lỗ Nhất, Trương Nhược Quân, Hám Thanh Tử, Lý Tiểu Nhiễm điều đó mang lại sự hấp dẫn hơn cho bộ phim lần này.

phim chim sẻ

Về nội dung phim ma tước 2016 kể về trần thâm một đặc công trong quân ngũ anh là người có tài năng và giỏi giang, lần này phim đưa hình bóng người lính đặc công vào trong những tình huống nguy hiểm nhất buộc học phải làm những thứ để cứu sống bản thân mình điều ấy mang đến sự vô cùng trân thực của bộ phim.

Trần Thâm được cài vào hàng ngũ của địch anh là một gián điệp mạng sống của anh nguy kịch chỉ đếm từng giây, anh được nhận lệnh vào chính phủ đặc công uông nguỵ làm việc bên cạnh Tất Trung Lương trong lúc làm gián điệp anh có cơ hội gặp một cô nàng đáng yêu xinh đẹp nhưng cũng đầy nguy hiểm. 

chim sẻ tập cuối

Cũng chính từ đó chuyện tình ngang trái 2 đầu chuyến tuyến đã bắt đầu. Nhưng công việc vẫn được anh đặt lên hàng đầu với việc thông qua một cán bộ ủy phái bí mật biệt danh Ma tước (chim sẻ), thành công thực hiện đánh cắp kế hoạch Quy Linh của chính phủ Uông Ngụy.

Bộ phim chim sẻ mang đến cho bạn những giây phút tuyệt vời. Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng những bộ phim hay nhất quả đất nhé! Chúc các bạn online vui vẻ!!

Bình luận