Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
3.0 8 10 0

Kết quả: 3.0/10 - (8 phiếu)

Chiến Nào Ma Kia

Let's Fight Ghost 2016

Chiến Nào Ma Kia phimbomtans
Lượt xem: 3,448
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 16 tập phút
Quốc gia: Hàn Quốc
Đạo diễn: Park Joon Hwa
Diễn viên: kim sang ho,kim ji sun, ok taecyeon, kim so hyun, lee do yeon

Chiến Nào Ma Kia là một bộ phim ma do nền điện ảnh Hàn Quốc sản xuất đang làm điên đảo các màn ảnh nhỏ trên toàn thế giới, bộ phim được thực hiện theo cuốn tiểu thuyết nổi tiếng webtoon.

Nội dung Phim Let's Fight Ghost 2016 là một câu chuyện xoay quanh chàng trai 17 tuổi, một con người mang năng lực siêu nhiên trong mình. Cậu có thể nhìn thấy tất cả những hồn ma đang lang thang xung quanh thế giới loài người. Lợi dụng tài năng mà mình có được cậu quyết định lập nhóm bắt ma để kiếm tiền, cậu nhận được rất nhiều lời mời đến bắt những hồn ma ấy.

xem phim  Chiến Nào, Ma Kia

Đi sâu hơn vào trong phim Chiến Nào Ma Kia cậu mới nhận ra rằng việc bắt ma không hề đơn giản như cậu đã nghĩ. Lần đầu anh chạm trán với một con ma nữ sinh bị chết do tai nạn giao thông, trong lúc hỗn chiến cả 2 đều vô tình chạm môi nhau, đó là nụ hôn đầu tiên của nàng ma Kim So Hyun.

Cũng chính định mệnh ấy, giúp cho chàng trai 17 tuổi này hiểu hơn về những hồn ma lang thang đang cần được giúp đỡ, cậu đã lên một kế hoạch khá táo bạo dành cho minh. Gây cấn hồi hộp và đầy hấp dẫn bộ phim chiến nào ma kìa sẽ là những giây phút thú vị để bạn thưởng thức chúng. 

Bình luận