Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
3.0 4 10 0

Kết quả: 3.0/10 - (4 phiếu)

Chiến hạm indianapolis thử thách sinh tồn

USS Indianapolis: Men of Courage 2016

Chiến hạm indianapolis thử thách sinh tồn phimbomtans
Lượt xem: 1,220
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 130 phút phút
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn: Mario Van Peebles
Diễn viên: nicolas cage, tom sizemore, thomas jane

Chiến hạm indianapolis thử thách sinh tồn - USS Indianapolis: Men of Courage 2016 một bộ phim đình đám trong năm 2016 này, bộ phim được đông đảo khán giả trên toàn thế giới trông đợi bởi độ hấp dẫn mà nó mang đến, mọi khán giả đều kỳ vọng về bộ phim này. Được đạo diễn Mario Van Peebles thực hiện cùng dàn diễn viên đình đám của mình Nicolas Cage, Tom Sizemore, Thomas Jane đây hẳn là một quả bom tấn không thể bỏ qua trong năm 2016.

phim Chiến hạm indianapolis thử thách sinh tồn full hd

Bộ phim Chiến hạm indianapolis thử thách sinh tồn là câu chuyện kể về Cody Walker một thuỷ thủ trên tàu, nhưng ngay sau khi USS Indianapolis lâm nạn đã có khoảng 300 thuỷ thủ phải bỏ mạng trong tổng số 1196 thành viên, số còn lại đành phải lênh đênh trên biển nhiều ngày nhằm chờ cứu viện, nhưng điều đó không phải là mọi người đã oan toàn, đằng sau vụ tai nạn của chiếm hạm USS Indianapolis chỉ mới là những khởi đầu mà thôi.

xem phim Chiến hạm indianapolis thử thách sinh tồn thuyết minh

Những thứ đáng sợ hơn đang chờ đón họ, cá mập là một trong những loài vua săn mồi của đại dương sẽ tấn công họ bất cứ lúc nào, họ đang cận kề cái chết từng giây từng phút, cùng với đó là sự giá lạnh của biển cả cùng sự đói và cái khát cũng khiến họ chết bất cứ khí nào. Gây cấn và hấp dẫn không thể bỏ lỡ bộ phim Chiến hạm indianapolis thử thách sinh tồn full hd vietsub tại đây nhé!!

Bình luận