Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
google Photo:
4.5 10 10 0

Kết quả: 4.5/10 - (10 phiếu)

Chiếc xe tải quái vật

Monster Trucks 2017

Chiếc xe tải quái vật phimbomtans
Lượt xem: 3,299
Năm phát hành: 2017
Thời lượng: 120 Phút phút
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn: Chris Wedge
Diễn viên: jane levy, lucas till, frank whaley, danny glover, amy ryan, holt mccallany, rob lowe

Bộ phim chiếc xe tải quái vật do nền điện ảnh Hollywood sản xuất, được trình làng Nhờ Paramount Pictures đây trailer chính thức đầu tiên của Monster Trucks, bộ phim phiêu lưu giả tưởng sắp tới của đạo diễn Chris Wedge dựa trên kịch bản của Derek Connolly và các diễn viên Lucas Till, Jane Levy, Barry Pepper, Amy Ryan, Rob Lowe, Danny Glover, Thomas Lennon, và Holt McCallany.

phim chiếc xe tải quái vật

Về nội dung phim chiếc xe tải quái vật - Monster Trucks 2017 là câu chuyện nói về chiếc xe tải kinh dị này. Khi một anh chàng đang cố tìm mọi cách để thoát khỏi cuộc sống và thị trấn ông sinh ra, Tripp (Lucas Till), một trường trung học cấp cao, xây dựng một Monster Truck từ các bit và miếng của chiếc xe bị tháo dỡ. Sau một tai nạn tại một khu khoan dầu ở gần chỗ của một sinh vật kỳ lạ và dưới mặt đất với một hương vị và một tài năng cho tốc độ, Tripp có thể chỉ tìm thấy chìa khóa để nhận được ra khỏi thị trấn và một người bạn không nhất.

xem phim Monster Trucks

Tôi không mong đợi họ đến nghĩa đen đặt một con quái vật dưới mui xe, mọi người đều khẳng định và nói rằng, sau khi xem đoạn trailer, tôi vẫn thích nó. Và tôi nghĩ rằng trẻ em sẽ thích bộ phim này!

Gây cấn và hấp dẫn với thể loại phim kinh dị này? Liệu cậu có thoát khỏi chiếc xe kia không? Chuyện gì sẽ diễn ra với cậu? Mời các bạn đón xem bộ phim chiếc xe tai quái vật 2016 này nhé!

Bình luận