Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
google Photo:
1.0 2 10 0

Kết quả: 1.0/10 - (2 phiếu)

Chạy trốn

The running man 2013

Chạy trốn phimbomtans
Lượt xem: 822
Năm phát hành: 2013
Thời lượng: 119 phút phút
Quốc gia: Hàn Quốc
Đạo diễn:
Diễn viên: eun-ji jo, sang-ho kim, min-ho lee, ha-kyun shin

Chạy trốn - The running man 2013 Đây là một bộ phim Show Running Man do truyền hình Hàn Quốc sản xuất, trong năm 2013 ta sẽ gặp gỡ 3 vị khách mời thân quen Eun-ji Jo, Sang-ho Kim, Min-ho Lee và Ha-kyun Shin mà ở năm 2015 và 2016 này không hề có mặt họ trong trương trình tiếp theo. Chương trình được phát sóng trên đài SBS như là một phần của họ Good Sunday đội hình.

chạy trốn running man 2013 full

Bộ phim chạy trốn running man lần này sẽ mang đến cho quý vị và các bạn những giây phút thoải mái nhất, bộ phim sẽ bắt người trơi thực hiện một cú trốn thoát ngoạn mục khỏi những kẻ khủng bố nguy hiểm, tình thế sẽ rất cấp bách nều họ bị bắt, thế nên họ cần thực hiện và hiểu các động tác cũng như vận dụng trí thông minh để trốn thoát khỏi những kẻ đang săn lùng họ.

the running man 2013 full vietsub

Hài hước, hồi hộp và gây cấn, trương trình Show vô cùng thực tế, buộc người chơi phải vận dụng tất cả những trí thông minh của mình trong những trò chơi chua chát này. Liệu họ có thành côn trong việc chạy trốn hay không? Hãy cùng phim bom tấn trải nghiệm và thưởng thức The running man 2013 full vietsub này nhé!

Bình luận