Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
google Photo:
6.5 6 10 0

Kết quả: 6.5/10 - (6 phiếu)

Chấp niệm sư

Falling Down Ultimate 2016

Chấp niệm sư phimbomtans
Lượt xem: 1,142
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 40 Tập phút
Quốc gia: Trung Quốc
Đạo diễn: Zou Xi
Diễn viên: yu tong, xiaoshun yao, liang dawei, yi xiaoqi

Chấp niệm sư - Falling Down Ultimate 2016 là một bộ phim lãng mạn viễn tưởng pha hành động gây cấn và hồi hộp của nền điện ảnh Hoa Ngữ, được đạo diễn Zou Xi thực hiện cùng dàn diễn viên của mình Yu Tong, Xiaoshun Yao, Liang Dawei, Yi Xiaoqi. Bộ phim được thực hiện theo kịch bản của nhà văn Tang Chi Zhe với chiều dài 40 tập và mỗi tập 35 phút sẽ là những giây phút thư giản thoải mái dành cho bạn.

phim chấp niệm sư

Bộ phim Chấp niệm sư là câu chuyện viển tưởng nói về một hiện tượng kỳ lạ của thiên nhiên, trong sự vô tận của năng lượng chỉ cần một sai lầm nhỏ cũng có thể khiến loài người trên toàn bộ trái đất bị diệt vong, đó là việc sử dụng xung điện tạo ra những cánh cửa không gian và thời gian, giúp chúng ta có thể quay trở lại quá khứ hoặc đến với tương lai. Chính phát minh ấy đã khiến nhiều kẻ có ý đồ xấu xa muốn sở hữu nó, một nhóm khủng bố nguy hiểm đã cướp được nó và đưa quân lính quay trở về quá khứ hắn muốn thay đổi lịch sử.

xem phim chấp niệm sư tập cuối

Để ngăn chặn âm mưu đen tối đó, một nhóm người dị năng đã được tập hợp và phục vụ cho nhà nước. Họ được trang bị những thứ cần thiết để quay trở về quá khứ nhằm ngăn chặn tên khủng bố thay đổi lịch sử ấy. Liệu họ có thành công? Mời quý vị và các bạn hãy đón xem phim chấp niệm sư trọn bộ full hd trên kênh phim bom tấn nhé! 

Bình luận