Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
google Photo:
4.9 7 10 0

Kết quả: 4.9/10 - (7 phiếu)

Chàng trai trong mưa

Man In The Rain 2016

Chàng trai trong mưa phimbomtans
Lượt xem: 1,346
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 12 Tập phút
Quốc gia: Thái Lan
Đạo diễn:
Diễn viên: wanida termthanaporn, ronadech wongsaroj ice, ice nattarat

Chàng trai trong mưa một bộ phim tâm lý tình cảm đậm chất lãng mạn của nền điện ảnh Thái, do các diễn viên Wanida Termthanaporn, Ronadech Wongsaroj Ice, Ice Nattarat cùng tham gia trong bộ phim này.

chang trai trong mưa

Bộ phim chàng trai trong mưa - Man In The Rain 2016 là một câu chuyện được bắt đầng bằng sự trở về của nó Gibzy (Eternal Sunshine của Katun không có lỗi) như Jaeng. Jaeng là một cô gái có lối sống thoải mái và chiết trung mà phần nào tùy ý.

Jaeng thích ăn mà không cần suy nghĩ về sức khỏe của cơ thể bạn. Ngoài ra, vì những thói quen khiến cô biết Kit, một bác sĩ đồng nghiệp. Kit nhấn trong tình yêu và quyết tâm thay đổi trong thiết lập. Nhưng dường như quên lời hứa say Porma rằng nếu Jaeng sinh nhật năm tới, nhưng 2 trong số đó có những người yêu thích sẽ kết hôn.

phim chàng trai trong mưa

Như tôi đã có tình cảm với Jaeng nên Porma đứng trên tất cả các thói quen học tập tự để đáp ứng Jaeng. Porma mong đợi từng giây phút để những năm tiếp theo của sự ra đời của những lời hứa thứ hai hiện thực. Rất thích Jaeng Porma quyến rũ thật giành chiến thắng anh một bác sĩ đẹp trai hay không?

chàng trai trong mưa phim bộ thái lan

Hài hước, lôi cuốn và vui nhộn. Chắc chắn phim chàng trai trong mưa sẽ mang đến cho bạn những cảm xúc không thể nào quên. Hãy đến với chúng tôi, để tận hưởng những bộ phim hay nhất nhé!

Bình luận