Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
google Photo:
1.2 5 10 0

Kết quả: 1.2/10 - (5 phiếu)

Cậu bé rừng xanh

The Jungle Book 2016

Cậu bé rừng xanh phimbomtans
Lượt xem: 1,490
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 105 Phút phút
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn: Jon Favreau
Diễn viên: scarlett johansson,idris elba,ben kingsley,bill murray,christopher walken

Bộ phim cậu bé rừng xanh được nền điện ảnh Hollywood sản xuất, bộ phim được chế tác nhào nặn qua bàn tay vị đạo diễn tài ba Jon Favreau cùng với đó là những diễn viên tham gia hoàn thành bộ phim như Scarlett Johansson,Idris Elba,ben kingsley,bill murray,christopher walken.

phim cậu bé rừng xanh full hd

Cậu bé rừng xanh - The Jungle Book 2016 một thể loại phim lẻ được ra mắt khán giả vào năm 2016 này. Trong đó phim là một câu chuyện kể về cậu bé sống trong rừng do bày sói nuôi dưỡng, được hổ trợ bởi một con báo đen. Truyện kể rằng vào một ngày có một người cha ưa thám hiểm đưa một cậu bé 2 tuổi vào rừng, trong đêm đó cùng với ánh lửa của mình có một con hổ đã tìm đến trước khi giết chết người cha của cậu bé, thì con hổ cũng đã bị đốt bỏng 1 con mắt. Cũng chính từ đây mối thì của con hổ ngày một lớn đối với cậu bé.

cậu bé rừng xanh

Hăn đe doạ luôn tìm cách tiêu diệt cậu. Bộc cậu phải bỏ chốn khỏi rừng xanh đi về với loài người. Trên chuyến phiêu lưu của mình cậu lại có thêm rất nhiều người bạn khác như gấu, sóc, lợn rừng, tê tê...vv cũng đã tham gia giúp cậu. Thế nhưng ở nhà sói giống loài đã nui cậu lớn, vì cứu cậu ,à con hổ đã giết chết người thủ lĩnh. Biết được sự thật cậu đã quay trở lại tìm con hổ và báo thù.

Xem phim cậu bé rừng xanh sẽ mang lại cho bạn những giây phút thư giản tuyệt vời nhất, chỉ có trên phim bom tấn. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Bình luận