Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
1.0 2 10 0

Kết quả: 1.0/10 - (2 phiếu)

Cặp đôi gián điệp

Central Intelligence 2016

Cặp đôi gián điệp phimbomtans
Lượt xem: 974
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 100 phút phút
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn: Rawson Marshall Thurber
Diễn viên: amy ryan,dwayne johnson, aaron paul, kevin hart

Cặp đôi gián điệp - Central Intelligence 2016 là một bộ phim Mỹ thể loại phim hài hước của đạo diễn Rawson Thurber M. và được viết bởi Ike Barinholtz, David Stassen, và Peter Steinfeld. Diễn viên: Dwayne Johnson, Kevin Hart, Ed Helms, Amy Ryan, Danielle Nicolet và Bobby Brown.

phim cặp đôi gián điệp full

Bộ phim Cặp đôi gián điệp là câu chuyện của cặp đôi tình báo trung ương đã nhận được hỗn hợp để đánh giá tích cực từ các nhà phê bình và khán giả. Trong cổng internet Rotten Tomatoes , bộ phim có sự chấp thuận 64% dựa trên 102 đánh giá, với số điểm là 5.7 / 10 bởi những lời chỉ trích, trong khi một phần của khán giả có một chính 74%. Trang Metacritic đã cho bộ phim số điểm là 52 ra 100, dựa trên 34 đánh giá, chỉ ra "đánh giá hỗn hợp".

xem phim cặp đôi gián điệt full hd thuyết minh

CinemaScore khán giả đã đưa ra một đánh giá của "A-" trên thang điểm từ A để F, trong khi các trang web IMDB người dùng đã đưa ra một số điểm là 7/10, dựa trên hơn 4000 phiếu bầu. Hài hước và vui nhộn đừng bỏ qua bộ phim Cặp đôi gián điệp 2016 này nhé. Hãy đón xem trên tại phim bom tan nhé các bạn.

Bình luận