Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
google Photo:
7.0 6 10 0

Kết quả: 7.0/10 - (6 phiếu)

Cẩm tú vị ương

The Princess Wei Young 2016

Cẩm tú vị ương phimbomtans
Lượt xem: 8,305
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 40 Tập phút
Quốc gia: Trung Quốc
Đạo diễn: Lý Tuệ Châu
Diễn viên: ly tam ngai,mao hieu dong, duong yen, la tan, ngo kien hao, luong chan luan, ha minh han, luu tich minh, banh dau dau

Cẩm tú vị ương - The Princess Wei Young 2016 một siêu phẩm phim cổ trang được đạo diễn Lý Tuệ Châu thực hiện cùng dàn diễn viên nổi đình đám màn ảnh Hoa Ngữ Mao Hiểu Đồng, Đường Yên, La Tấn, Ngô Kiến Hào, Lý Tâm Ngãi, Lương Chấn Luân, Hà Minh Hàn, Lưu Tích Minh, Bành Đậu Đậu. Điều đó đã tạo nên một phim cô trang hấp dẫn và lôi cuốn khi chỉ từ cốt truyện cho đến phần diễn xuất.

phim cẩm tú vị ương

Bộ phim cẩm tú vị ương là câu chuyện kể về thời xa xưa, khi ấy là ở giữa thời Nam Bắc Triều, vương triều thối nát nạn đói xảy ra ở khắp nơi, cướp bóc hoàn hành, người dân sống trong cảnh lưu lạc đói khổ bần cùng. Trức những tình hình đó quần hùng  khắp nơi nổi dậy, dậy sóng giang hồ, chiến sự nỗ ra khắp nơi không ngừng. Đã khiến thiên hạ phân chia thành nhiều mảnh và máu nhuộm đất nước thời bấy giờ. Một cô gái vô tư vô lo, vui vẻ như thiên thần công chúa Tâm Nhi nhận được mọi yêu thương và che trở của hoàng thân quốc thích.

xem phim cẩm tú vị ương full hd

Thế nhưng Nam nguyên soái Bắc Ngụy vì ham công mà lừa gạt binh quyền, đích thân xuất kinh dẫn đến Bắc Kinh trở thành nơi máu chảy thành sông, khiến cho nàng công chúa bị lưu lạc chốn người. Gây cấn và hấp dẫn, cô công chúa này rồi sẽ ra sao? Chiến sự của đất nước diễn ra như thế nào đây? Liệu nhân dân có được cơm no áo ấm hào bình không? Mời quý vị và các bạn hãy đón xem bộ phim Cẩm tú vị ương trọn bộ full hd tại kênh phim bom tấn nhé!

 

Bình luận