Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
google Photo:
5.0 2 10 0

Kết quả: 5.0/10 - (2 phiếu)

Boruto: Naruto Thế Hệ Kế Tiếp

Boruto: Naruto Next Generations 2017

Boruto: Naruto Thế Hệ Kế Tiếp phimbomtans
Lượt xem: 1,195
Năm phát hành: 2017
Thời lượng: ??? phút
Quốc gia: Nhật Bản
Đạo diễn: N/A
Diễn viên: n/a

Boruto: Naruto Thế Hệ Kế Tiếp - Boruto: Naruto Next Generations 2017 là một bôm phim hoạt hình bom tấn do nền điện ảnh Nhật Bản sản xuất và chính thức ra mắt quý khán giả trong năm 2017 này, bộ phim Boruto: Naruto là một thể loại hot từ xưa đến nay, đây là thế hệ tiếp theo của Naruto sức mạnh vỹ thú mà đã chiếu từ nhiều năm trước, khiến cho không ít phan hâm mộ phải điêu đứng và hồi hộp.

Bruto: Naruto thế hệ kế tiếp

Với Bộ phim Boruto: Naruto Thế Hệ Kế Tiếp mang trong mình nhiều hứa hẹn sẽ trở thành một cơn sóng khác trong nền hoạt hình Nhật Bản, Bộ phim Boruto: Naruto là câu chuyện kể về cậu con trai của Naruto một chàng nhẫn giả trẻ tuổi với cá tính vô cùng quỳ qoái và hết thuốc chữa, chính cái ca tính của cậu đã tạo nên những tình tiết dỡ khóc dỡ cười cho người xem, nhưng cậu lại mang trong mình một tấm lòng trong sáng và yêu quý tất cả mọi người xung quanh, mặc dù là một đứa trẻ không ngoan bởi những trò quậy phá của cậu. Thế nhưng cậu lại được rất nhiều người trong làng yêu quý bởi cái tính vui vẻ và sự hào hiệp hay giúp đỡ người khác.

Naruto sau trận đại chiến đã cùng kết hôn với Hinata và sinh được 2 quý tử đó là Himawari và Boruto. Himawari vì cho rằng ông bố luôn đặt công việc lên trên tất cả và không chịu quan tâm đến gia đình. Còn Boruto lại quyết định tìm đến Sasuke để học đạo. Gây cấn và hài hước, gia đình Naruto rồi sẽ ra sao? Sự bá đạo của cả cha lẫn con nhà này rồi sẽ như thế nào? Mời quý vị và các bạn hãy đón xem bộ phim Boruto: Naruto Thế Hệ Kế Tiếp trên kênh phim bom tấn nhé!

Bình luận