Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
5.4 16 10 0

Kết quả: 5.4/10 - (16 phiếu)

Bốn chàng thợ may htv2

Laurel Tree Tailors (2016)

Bốn chàng thợ may htv2 phimbomtans
Lượt xem: 8,909
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: Đang cập nhật. phút
Quốc gia: Quốc gia khác
Đạo diễn: Hwang In Hyuk
Diễn viên: cha in pyo , choi won young , kim young ae va jo yoon hee , ra mi ran , shin goo

Bốn chàng thợ may htv2 - Laurel Tree Tailors (2016) thể loại phim tâm lý tình cảm do nền điện ảnh Hàn Quốc sản xuất phim được HTV2 mua lại bản quyền và phát sóng tập mới vào chủ nhật và thứ 2 hàng tuần.

Bộ phim Bốn chàng thợ may là câu chuyện kể về Cha In-pyo ( D-Day ) và Ra Mi-ran ( Come Back, Ajusshi ) được thuận lợi xem xét vai một cặp vợ chồng trong một bộ phim truyền hình cuối tuần sắp tới. Các chương trình KBS thứ bảy chủ nhật mới được gọi là Laurel Tree thợ may , và đang được thị trường như là một bộ phim gia đình cảm giác tốt về một gia đình mà chạy một doanh nghiệp may cho bộ quần áo của nam giới.

phim bốn chàng thợ may

Nếu cô ấy có dấu hiệu trên, đây sẽ là bộ phim thứ ba Ra Mi-ran năm nay, sau khi chơi mẹ yêu thích của mọi người trong lời nhớ năm 1988 và sau đó là một hướng dẫn thế giới bên kia buồn cười trong Come Back, Ajusshi . Cha In-pyo có xu hướng chơi nhân vật nghiêm trọng hơn (chính trị gia, chaebol), vì vậy nó phải được thú vị để xem anh ta tiêu đề một ngày cuối tuần cho thấy cảm giác tốt đối diện một người nào đó buồn cười như Ra Mi-ran.

phim bộ bốn chàng thợ may htv2

Bộ phim Laurel Tree Tailors mới này mang đến cho bạn bởi nhà văn Gu Hyun-sook, người đứng sau bộ phim truyền hình cuối tuần Inheritance Trăm Năm và phù thủy huyền , và PD Hwang In-hyuk đạo diễn loạt chính trị hội và Myung-Wol Spy

Laurel Tree thợ được lên kế hoạch để làm theo Năm trẻ em trên KBS khi nó kết thúc hoạt động của mình trong tháng Tám năm nay. Hấp dẫn và hài hước mời quý vị đón xem bộ phim bốn chàng thợ may htv2 trên phim bom tấn nhé! Chúc quý vị thính giả xem phim vui vẻ!

Bình luận