Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
4.3 4 10 0

Kết quả: 4.3/10 - (4 phiếu)

Bố là tất cả

Father I'll Take Care of You 2016

Bố là tất cả phimbomtans
Lượt xem: 2,398
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 16 Tập phút
Quốc gia: Hàn Quốc
Đạo diễn: Lee Dae-Young
Diễn viên: park eun bin, lee tae hwan, na moon hee, kim jae won, lee soo kyung, kim chang-wan, kim yong-rim

Bố là tất cả - Father I'll Take Care of You 2016 là một bộ phim tâm lý tình cảm do hàn quốc sản xuất và được đạo diễn Lee Dae-Young thực hiện và cho ra đời vào cuối năm nay cùng với dàn diễn viên đình đám của mình Park Eun Bin, Lee Tae Hwan, Na Moon Hee, Kim Jae Won, Lee Soo Kyung, Kim Chang-wan, Kim Yong-Rim, chắc chắn phim sẽ mang đến cho các bạn những giây phút tuyệt vời và không thể nào quên trong năm nay.

phim-bo-la-tat-ca.html

Bộ phim bố là tất cả là câu chuyện xoay quanh một gia đình nhỏ sau một thời gian ở trong đại gia đình của mình, 4 chị em giờ đây đã trưởng thành và bắt đầu rời khỏi tổ ấm của mình, nhằm xây dựng một cuộc sống riêng, thế nhưng cuộc sống ngoài đó không dể dành như những gì các cô nàng nghĩ, khố khăn, công việc, áp lực, tiền bạc, xã hội...vv. Điều đó khiến 4 nàng ko thể nào thở được nên đã quay trở về với mái ấm gia đình của mình, để được ba mẹ che chở 1 lần nữ.

Gây cấn hấp dẫn và hài hước, phim không chỉ mang đến cho chúng ta những giây phút thư giản thoải mái mà còn là những bài học sâu sắc về tình thương, mái ấm gia đình, công lao của cha mẹ. Đừng bỏ lỡ bộ phim bố là tất cả hàn quốc trọn bộ full vietsub tại kênh phim bom tấn nhé!

Bình luận