Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
4.5 8 10 0

Kết quả: 4.5/10 - (8 phiếu)

Bọ cạp phần 3

Scorpion season 3 2016

Bọ cạp phần 3 phimbomtans
Lượt xem: 3,675
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 24 Tập phút
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn:
Diễn viên: elyes gabel, katharine mcphee, eddie kaye thomas, jadyn wong

Bọ cạp phần 3 - Scorpion season 3 2016 là một bộ fim hành động phiêu lưu của nền điện ảnh Mỹ, đây là mùa 3 của bộ phim Scorpion truyền hình mỹ này. Cùng các diễn viên nổi tiếng tham gia trong phim như: Elyes Gabel, Katharine Mcphee, Eddie Kaye Thomas, Jadyn Wong điều đó góp phần tạo nên phần 3 hấp dẫn và đầy thú vị hơn. Mang đến cho người xem nhiều cảm nhận mới mẻ cùng nhiều điều thú vị khi tham gia thưởng thức bộ phim kinh điển hấp dẫn này.

phim bọ cạp phần 3

Bộ phim bọ cạp phần 3 được ra đời vào năm 2014 và lần này phim sẽ tiếp diễn các phần trước đó ở phần 3 này nội dung câu chuyện xoanh quanh về anh chàng tài ba Walter O'Brien và nhóm bạn thiên tài của anh, mặc dù trong số họ ai cũng là người tài năng thế nhưng họ lại mang trong mình những tính ccahs kỳ quái và vô cùng lập dị không bao giờ giống người thường, chính điều đó khiến mọi người phát khùng và khó hiểu khi ở gần nhau. Cho đến khi Walter O'Brien tổng hợp và đứng đầu nhóm mọi thứ đã hoàn toàn thay đổi.

phim bọ cạp phần 3 full hd

Họ trở thành một biệt đội bọ cạp đầy ăn ý và chống lại cái ác thậm chí đó là những lời đe doạ được gửi đến từ tương lai, Scorpion thực tế được lấy từ câu chuyện có thật của Walter O'Brien. Theo như thế giới được biết Walter O'Brien có chỉ số IQ cao thứ 4 trên toàn thế giới, anh đã vượt mặt Albert Einstein và Stephen Hawkings, một con người thông minh và đầy tài năng, bất cứ công việc và khó khăn nào anh cũng có thể giải quyết mà người bình thường không thể làm được. Bộ phim bọ cạp phần 3 full thuyết minh là câu chuyện thực tế về Walter O'Brien. Hãy đón xem và cảm nhận, trên kênh phim bom tấn nhé! Đừng bỏ lỡ bộ phim hấp dẫn này.

Bình luận