Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
google Photo:
5.7 15 10 0

Kết quả: 5.7/10 - (15 phiếu)

Biệt đội siêu anh hùng 2 Đế chế ultron

Avengers: Age of Ultron

Biệt đội siêu anh hùng 2 Đế chế ultron phimbomtans
Lượt xem: 1,615
Năm phát hành: 2015
Thời lượng: 120 Phút phút
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn: Joss Whedon
Diễn viên: mark ruffalo, chris evans, claudia kim, jeremy renner, samuel l. jac, robert john downey, don cheadle

Tags:

Không kém cạnh so với phần 1 Avengers: Age of Ultron đã khiến cho phan hâm mộ không phải thất vọng với bộ phim Biệt đội siêu anh hùng 2 đế chế ultron một thể loại fim hành động gây cấn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người xem. So với phần trước kịch bản của Biệt đội siêu anh hùng có phần trúc trắc khó hiểu khiến cho nhiều người xem có phần hoang mang.

đế chế ultron

Thế nhưng khi xem bộ phim biệt đội siêu anh hùng 2 đế chế ultron lần này người xem sẽ được chiêm ngưỡng những pha hành động đẹp mắt Avengers được dàn dựng không thể nào công phu hơn. Phim được quay từ 6 quốc gia trên toàn thế giới từ Châu Âu, Châu Phi cho tới Châu Á. Và không phụ kỳ vọng Avengers: Age of Ultron đã mang về hơn 1,4 tỷ đô la mỹ cho nhà sản xuất biến bản thân trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ 7 trong lịch sử điện ảnh.

phim biệt đội siêu anh hùng 2 đế chế ultron

Avengers: Age of Ultron chắc chắn sẽ là một cái tên khó tên một kẻ địch đáng gờm trong nền siêu anh hùng ngày nay. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa? hãy vào xem phim Biệt đội siêu anh hùng 2 và cảm nhận ngay thôi. Xem những bộ phim bom tấn nhiều hơn tại đây nhé!

 

Bình luận