Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
google Photo:
3.0 4 10 0

Kết quả: 3.0/10 - (4 phiếu)

Biệt đội săn ma

Ghost team 2016

Biệt đội săn ma phimbomtans
Lượt xem: 1,056
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: Đang cập nhật. phút
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn: Oliver Irving
Diễn viên: jon heder, david krumholtz, justin long, melonie diaz, amy sedaris, paul w. downs, tom schiller, joel marsh garland, martin barabas, veronika dash, rob derosa, doug drucker, clem mcintosh, shane velez

Biệt đội săn ma - Ghost team 2016 là một bộ phim hài hước xen kẻ những thước phim kinh dị vui nhộn. Bộ phim do nền điện ảnh Mỹ sản xuất trong năm 2016 này, đây là một trong những đứa con tinh thần của đạo diễn Oliver Irving cùng các diễn viên Jon Heder, David Krumholtz, Justin Long, Melonie Diaz, Amy Sedaris, Paul W. Downs, Tom Schiller, Joel Marsh Garland, Martin Barabas, Veronika Dash, Rob DeRosa, Doug Drucker, Clem McIntosh, Shane Velez.

phim biệt đội săn ma full

Bộ phim biệt đội săn ma là một câu chuyện xoay quanh cậu Louis và đám bạn vui nhộn của cậu, thực hiện chuyến phiêu lưu cùng đi săn ma ở một ngoại ô hoang dã, tại đây họ đã bắt gặp những con ma vô cùng đáng sợ có, hài hước có và khổ đau có. Louis can đảm đã lên kế hoạch tác chiến cho cả đội, tìm và tiêu diệt những con ma đang lỡn vỡn ngoài kia. Nhưng không phải bắt ma là chuyện dể dàng, họ phải đối đầu với một con ma quái ác nhất. 

phim ma hài hước nhất

Gây cấn, vui nhộn và hài hước. Nhóm của Louis sẽ tiêu diệt những con ma như thế nào đây? Liệu họ có thành công trong chuyến phiêu lưu của mình? Họ sẽ phải đối đầu với những con ma quái ác kia ra sao? Mời quý vị và các bạn hãy đón xem bộ phim biệt đội săn ma 2016 trên kênh phim bom tấn nhé! Hãy đến với chúng tôi thế giới phim như đang ở bên bạn.

Bình luận