Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
google Photo:
2.7 3 10 0

Kết quả: 2.7/10 - (3 phiếu)

Biệt đội đánh thuê 3

The Expendables 3 2014

Biệt đội đánh thuê 3 phimbomtans
Lượt xem: 1,190
Năm phát hành: 2014
Thời lượng: 90 phút phút
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn: Patrick Hughes
Diễn viên: arnold schwarzenegger, jason qstatham, ly lien kiet, sylvester stallone, mel gibson, wesley snipes, antonio banderas, dolph lundgren

Biệt đội đánh thuê 3 - The Expendables 3 một bộ phim bom tấn nhất năm 2014, hãy nhìn cách mà nhà làm phim mang đến cho người xem, thật tuyệt vời và vô cùng hoàn hảo bởi những gì mà thể loại viễn tưởng này mang đến cho bạn.

Nội dung phim biệt đội đánh thuê 3 là một câu chuyện hoàn toàn mới nói về phần còn lại của đội Conrad Stonebanks mặt (Gibson). Stonebanks Barney đã buộc phải giết một thỏa thuận vũ khí tàn nhẫn là ... hoặc hơn anh nghĩ. Bây giờ nhiệm vụ của mình là chấm dứt các nguồn cung cấp trước khi một lần tránh được cái chết Stonebanks, - nhưng Barney đã có kế hoạch khác.

phim Biệt đội đánh thuê 3

Barney quyết định rằng ông đã tuyển dụng công nghệ trẻ hiểu biết nhanh hơn, với một thế hệ mới của máu mới và nguồn cung cấp máu cũ để chống lại các thành viên trong nhóm. Công trình gần đây là của một cuộc xung đột là lớn tuổi hơn nhà nước-of-the-nghệ thuật chuyên môn kỹ thuật trong phong cách học chiến đấu cá nhân kinh điển.

Khi tham gia bộ phim bạn sẽ thực sự bị thu hút bởi sự lôi cuốn mà phim mang lại, những viên ddanjn những cái chết thật nhanh tróng và những pha hành động thật hoành tráng!! Mời quý vị và các bạn hãy đón xem bộ phim biệt đội đánh thuê 3 trên kênh phim bom tấn nhé! Chúc quý vị và các bạn xem phim hd vui vẻ!!

Bình luận