Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
4.0 3 10 0

Kết quả: 4.0/10 - (3 phiếu)

Bí mật và dối trá phần 2

Secrets And Lies Season 2 2016

Bí mật và dối trá phần 2 phimbomtans
Lượt xem: 1,292
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 12 Tập phút
Quốc gia: Quốc gia khác
Đạo diễn: Barbie Kligman
Diễn viên: ryan phillippe, juliette lewis, kadee strickland

Bí mật và dối trá phần 2 - Secrets And Lies Season 2 2016 là một bộ phim truyền hình bí ẩn mỹ và được dựa trên seri phim cùng tên của nước Úc, sau đó bộ phim đã được nhượng quyền phát truyển cho truyền hình mỹ Barbie Kligman. Secrets and Lies được chiếu trên ABC vào ngày 1 tháng 03 năm 2015. Với phần 2 này sẽ được công chiếu vào cuối năm 2016 cùng các diễn viên quen thuộc ở phần trước Ryan Phillippe, Juliette Lewis, KaDee Strickland.

phim bí mật và dối trá full

Bộ phim Bí mật và dối trá phần 2 với cốt truyện xoay quanh Ben Crawford ông là một người tài giỏi và đả kết hôn với Christy, mái ấm gia đình của ông thật hạnh phúc với 2 đứa con gái kháu khỉnh, chúng là tất cả của cuộc đời ông Natalie 16 tuổi và Abby 12, chuyện sẽ chẳng có gì để nói khi Ben Gundelach phát hiện một cái xác chết cỉa cậu bé gần nha, trạc tuổi đứa con gái lớn của ông. Cũng chính từ đây những tai hoạ dần ập xuống mái ấm gia đình nhỏ này.

bí mật và dối trá phần 2 tập cuối

Điều này chứng tỏ đã đặt ông vào vòng nghi phạm số 1 của chính quyền và cả mạng sống của gia đình ông đang bị đe doạ bởi một thế lực đen tối nào đó. Hấp dẫn bởi những tình tiết gây cấn, đây là bộ phim truyền hình mỹ hay không thể bỏ lỡ trong dịp cuối năm 2016 này. Hãy đón xem bộ phim Bí mật và dối trá phần 2 full vietsub 2016 trọn bộ tại phim bom tấn bạn nhé!

Bình luận