Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
google Photo:
3.4 5 10 0

Kết quả: 3.4/10 - (5 phiếu)

Bảy viên ngọc rồng siêu cấp

Dragon Ball Super 2016

Bảy viên ngọc rồng siêu cấp phimbomtans
Lượt xem: 5,523
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 25 phút / tập phút
Quốc gia: Nhật Bản
Đạo diễn: Kimitoshi Chioka
Diễn viên: kimitoshi chioka

Bảy viên ngọc rồng siêu cấp - Dragon Ball Super 2016 là bộ phim hoạt hình viễn tưởng do nền điện ảnh Nhật Bản mang đến, bộ phim sẽ là một câu chuyện dẫn tiếp sau chận đại chiến Majin Boo.

Dragon Ball Super (Nhật: ドラゴンボール Doragon Bōru Sūpā đây là bộ phim lần đầu tiên mang tên anime Dragon Ball được sản xuất sau 18 năm và bắt đầu cho sự thành công của Majin Boo. Hoà bình trở lại trái đất một lần nữa. Dragon Ball Super sẽ được phát sóng vào lúc 9h00 vào chủ nhật hàng tuần nhé.

phim bảy viên ngọc rồng siêu cấp

Bộ phim bảy viên ngọc rồng sẽ là câu chuyện về Superr siêu saya đại chiến với Majin Buu Saga, để trở thành một thần siêu saya phải tập hợp đủ 5 người có trái tim trong sáng hợp nhất truyền nội lực cho 1 người, người đó được đông đảo fan hâm mộ yêu mến đó là Son goku. Tiếp diễn bộ phim sẽ là Dragon Ball Z - Battle of Gods và Revival của Frieza, lại một lần nữa từ địa ngục Frieza  đã trở lại và hắn trở nên hùng mạnh hơn gấp triệu lần, chỉ sau 3 tháng tập luyện quả là một kẻ có sức mạnh ghê gớm, thế nhưng hắn nhận ra trong thời gian hắn chết mọi thứ đã thay đổi giờ đây kẻ nào cũng mạnh hơn hắn hàng nghìn lần, và cái chết lại một lần nữ tiếp diễn với Frieza.

phim bảy viên ngọc rồng trọn bộ

Các phần tiếp theo của bảy viên ngọc rồng siêu cấp sẽ là những trận chiến xảy ra trong vũ trụ 6, một vũ trụ hoàn toàn mới với những kẻ vô cùng dũng mãnh và hùng mạnh, đó là những chiến binh Z sẽ phải cạnh tranh nhau tìm kiếm những siêu ngọc rồng hoàn toàn mới. Gây cấn và đầy hấp dẫn, với những màn võ thuật đẹp mắt những tuyệt kỹ đầy ấn tượng của Son Goku một lần nữa sẽ đưa quý vị khán giả trở về với tuổi thơ của mình. còn chần chờ gì nữa hay tham gia chuyến phiêu lưu cùng khỉ con tham gia truy tìm ngọc rồng thôi nào. Đừng bỏ lỡ bộ phim bảy viên ngọc rồng siêu cấp cực kỳ hấp dẫn này nhé! Hãy đến với phim bom tấn để được trở về với thời thơ ấu đầy kỷ niệm cùng Son Goku nhé!!

Bình luận