Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
google Photo:
1.2 5 10 0

Kết quả: 1.2/10 - (5 phiếu)

Bảy viên ngọc rồng frieza hồi sinh

Dragon Ball Z: Resurrection of F

Bảy viên ngọc rồng frieza hồi sinh phimbomtans
Lượt xem: 817
Năm phát hành: 2015
Thời lượng: 94 phút phút
Quốc gia: Nhật Bản
Đạo diễn: Tadayoshi Yamamuro
Diễn viên: masako nozawa,ryūsei nakao

Bảy viên ngọc rồng frieza hồi sinh - Dragon Ball Z: Resurrection of F là một bộ fim hay với thể loại hoạt hình đang là trọng tâm nóng cho tất cả người hâm mộ của thể loại phim hoạt hình Dragon Ball 7 được sản xuất bởi Nhật Bản. Sự xuất hiện của Frieza là một nỗi lo lớn cho toàn huyện. Khi các hành tinh xayza chính đã bị nổ tung và biến mất, nhưng may mắn thay người trong sức mạnh của bạn xayza con Goku sẽ đối mặt với các bên nêu ra một lần nữa, sẽ, tiêu diệt hành tinh của mình và trái tim thuần khiết của mình, một tên độc ác với Goku Frieza sau khi một đập các hành tinh khác đã mang lại tên Goku.

Bảy Viên Ngọc Rồng: Frieza Hồi Sinh

Bảy viên ngọc rồng frieza hồi sinh Frieza tất cả mọi người sợ đề cập đến waseoyi nhẹ hơn và mạnh mẽ hơn saediseuteueul tích cực của nó một lần nữa như nó đã được một đội quân mạnh mẽ ngày hôm nay xung quanh sự xuất hiện của Frieza anh nhiều hơn với sức mạnh mới của mình là 1000 vàng bóng sáng bóng. Đây là tín hiệu cho cuộc chiến bảo vệ trái đất Goku, Vegeta, Gohan, bao gồm cùng nhiều bạn bè khác nhau.

Làm thế nào cuộc chiến này sẽ xảy ra? Ai là người chiến thắng? Goku sẽ phải yêu con người để bảo vệ hành tinh? Sự phát triển này sẽ mang lại? Chúng tôi mời bạn và bạn mong muốn bộ phim bảy viên ngọc rồng frieza hồi sinh trên kênh phim bom tấn, chúc các bạn và quý vị tính giả xem phim vui vẻ!

Bình luận