Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
google Photo:
4.4 5 10 0

Kết quả: 4.4/10 - (5 phiếu)

Bảy ngày địa ngục

Seven days 2007

Bảy ngày địa ngục phimbomtans
Lượt xem: 930
Năm phát hành: 2007
Thời lượng: 125 phút phút
Quốc gia: Hàn Quốc
Đạo diễn: Shin-yeon Won
Diễn viên: yunjin kim, mi-suk kim, hie-sun park

Bảy ngày địa ngục - Seven days 2007 là một bộ phim viễn tưỡng tâm linh vô cùng hot của nền điện ảnh nước này đây có thể là một quả bom tấn lớn trong năm 2007 này, bộ phim buộc các nhà làm phim hollywood phải tung ra 30 triệu $ để mua lại bản quyền với con số cực khủng.

phim bảy ngày địa ngục full hd

"Seven Days" đã thu hút được sự chú ý đặc biệt của công chúng bởi sau một thời gian dài "im lặng" của ngành công nghiệp điện ảnh, nữ diễn viên Hàn Quốc Kim Yun Jin trở lại. Vai trò của Kim, "Shiri là" đặc biệt là bây giờ cô ấy cũng để lại một ấn tượng sâu sắc về độ sâu của khán giả trong nước được biết đến trong ngành công nghiệp giải trí Mỹ với một vai nhỏ trong một số bộ phim truyền hình nổi tiếng "Không có."

phim ma hàn quốc hấp dẫn nhất

Cốt truyện phim Bảy ngày địa ngục xoay quanh câu chuyện của một người mẹ cô đơn với con em của mình đã bị bắt cóc kỳ lạ. Nhưng nếu - đó cũng là một luật sư quyến rũ và tham vọng, người đã tặng khi cô hỏi những kẻ bắt cóc để được miễn một bị cáo bị kết án về một vụ giết người, cô đã nhận được để đổi lấy cứu con gái của mình, vì vậy cô đã từ chối và đã chiến đấu đến cùng.

Bình luận