Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
YouTube:
6.3 9 10 0

Kết quả: 6.3/10 - (9 phiếu)

Bác sĩ nhân ái

Good Doctor 2016

Bác sĩ nhân ái phimbomtans
Lượt xem: 5,094
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 30 Tập phút
Quốc gia: Hàn Quốc
Đạo diễn: Gi Min Soo
Diễn viên: joo sang wook,joo won, moon chae won, kim min seo

Bộ phim bác sĩ nhân ái - Thiên thần áo trắng - Good Doctor 2016 là câu chuyện kể về cô nàng sinh viên y khoa Martin E. Blake chuyển Anh đến một miền Nam California bệnh viện để bắt đầu cư trú của mình. Động lực chính của Martin để trở thành một bác sĩ là để kiếm được sự tôn trọng của người khác. Lúc bắt đầu cư trú của mình, Martin đang hoang mang bởi thái độ khắc nghiệt của một y tá về phía anh.

phim tình cảm hàn quốc hấp dẫn nhất

Thái độ này nhanh chóng xa rời anh ta từ các y tá, người mà anh thấy như thiếu tôn trọng. Sau khi Martin không quý mến mình cho vài bệnh nhân đầu tiên của mình và bắt đầu lo lắng về vấn đề và biểu diễn của mình, Diane Nixon 18 tuổi nói trong đau khổ từ một nhiễm trùng thận . Diane xử Martin với lòng tốt và sự tôn trọng mà anh cảm thấy anh xứng đáng, thực hiện những động cơ của mình. Sau khi Martin đối xử với Diane, gia đình cô mưa đá Martin như một anh hùng, lạm phát của mình lòng tự trọng.

Đi sâu hơn vào trong bộ phim bác sĩ nhân ái ta bắc gặp một hình ảnh khác được mời ăn tối với gia đình của Diane. Khi đến ăn tối, Martin là thất vọng khi Diane không hiển thị. Martin nhanh chóng đánh cắp một bức ảnh của Diane từ phòng mình trước khi khởi hành. Khi sức khỏe của Diane tiếp tục cải thiện, Martin thăm nhà một thời gian ngắn của Diane và tampers với thuốc của mình, cố ý botching điều trị.

phim bác sĩ nhân ái tập cuối

Diane trở lại bệnh viện và Martin duy trì ảo tưởng rằng ông đang làm tất cả mọi thứ trong quyền lực của mình để chăm sóc cho cô ấy trở lại cho sức khỏe. Martin và Diane sống gần hơn trong khi cô đang ở trong bệnh viện và họ có các cuộc thảo luận thầu. Theo Martin tiếp tục bí mật can thiệp điều trị, sức khỏe của Diane trở nên xấu hơn. Một đêm như Diane và Martin đang nói, Diane trôi vào giấc ngủ và Martin hôn cô. Gây cấn và hấp dẫn bởi lối ngôn tình, đừng bỏ lỡ bộ phim này hãy truy cập vào phim bom tấn để tận hưởng những bộ phim tình cảm Hàn Quốc hấp dẫn nhất!

Bình luận