Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
google Photo:
3.0 6 10 0

Kết quả: 3.0/10 - (6 phiếu)

Ba bữa một ngày

Three meals a day 2016

Ba bữa một ngày phimbomtans
Lượt xem: 1,670
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: ??? phút
Quốc gia: Hàn Quốc
Đạo diễn: Na Young-seok, Park Hee-yeon & Shin Hyo-jung
Diễn viên: nam joo hyuk, cha seung won, yoo hae jin, son ho jun

Ba bữa một ngày - Three meals a day với tên gốc là ( Hangul : 삼시 세끼 ; RR : Samsi Sekki( Hangul : 삼시 세끼 ; RR : Samsi Sekki) đây là một trương trình vô cùng hài hước và thực tế trân thực của game show nấu ăn Hàn Quốc. Mùa giải đầu tiên của trương trình này được lên sóng vào ngày 7/10 đến 26/12/2014 và hôm nay là mùa thứ 2 của show truyền hình này do đạo diễn Na Young-seok, Park Hee-yeon & Shin Hyo-jung và 3 diễn viên chính Nam Joo Hyuk, Cha Seung Won, Yoo Hae Jin, Son Ho Jun  cùng nhau thực hiện.

ba bữa một ngày hàn quốc

Nội dung phim ba bữa một ngày là một câu chuyện xoay quanh  ba chàng nông dân Nam Joo Hyuk, Cha Seung Won, Yoo Hae Jin, Son Ho Jun họ cùng nhau sống trong một ngôi làng nhỏ ở Jeongseon thuộc tỉnh Gangwon Hàn Quốc. Họ sẽ sử dụng bất cứ vật phẩm nào mà họ tìm thấy hoặc tự tạo ra để có thể hoàn thành 3 bữa ăn cho một ngày.

trương trình truyền hình thực tế hàn quốc hấp dẫn nhất

Trong phim Three meals a day nam diễn viên Na Young-seok đã được đoàn làm phim đã cho ông biệt danh "Cooking King" do kỹ năng nấu ăn nghèo của mình. Ba bữa một ngày đã thu hút một phản ứng vô cùng tuyệt vời từ phía đông khán giả Hàn Quốc, và đã trở thành xu hướng làm game show trên truyền hình đầy mới lạ và hài hước này. Đừng bộ phim này nhé! Hãy truy cập vào website phim bom tấn để thưởng thức ngay bộ phim này!

Bình luận