Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
3.5 4 10 0

Kết quả: 3.5/10 - (4 phiếu)

Ash vs ma cây phần 2

Ash vs Evil Dead Season 2 2016

Ash vs ma cây phần 2 phimbomtans
Lượt xem: 2,344
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 12 Tập phút
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn: Sam Raimi, Ivan Raimi, Tom Spezialy
Diễn viên: bruce campbell, jill marie jones, dana delorenzo, lucy lawless, ray santiago

Ash vs ma cây phần 2 - Ash vs Evil Dead Season 2 2016 một bộ phim truyền hình kinh dị mỹ dài tập được phát triển bởi 3 đạo diễn tên tuổi Sam Raimi, Ivan Raimi, Tom Spezialy họ đã cùng nhau hợp tác để sản xuất ra bộ phim Ash vs Evil Dead vietsub này, cùng với đó alf dàn diễn viên đã xuyên xuốt phần 1 Bruce Campbell, Jill Marie Jones, Dana DeLorenzo, Lucy Lawless và Ray Santiago.

ash vs ma cây phần 2 tập cuối thuyết minh

Bộ phim Ash vs ma cây phần 2 trọn bộ là câu chuyện kể về cuộc hành trình của nhân vật Ash cùng những người bạn của ông tham gia những chuyến phiêu lưu cực kỳ rùng rợn, nếu như mở đầu phần 1 Ash luôn tìm cách chốn chạy khỏi những com ma quỷ dữ thì nhờ động một lực một lần nữa Ash sẽ đứng dậy và tiêu diệt chúng giải cứu thế giới khỏi những lời nguyền đen tối.

phim ash vs ma cay 2 trọn bộ

Cũng chính vì Ash là kẻ thù đại kỵ của loài ma thế nên anh đi đâu và làm gì cũng bị chúng bám theo và ra tay sát hại, chỉ bằng một cái máy cưa ở tay cụt Ash luôn chuyến đấu cực ngầu với lũ kinh tởm kia. Gây cấn và hấp dẫn, đừng bao giờ bỏ qua bộ phim Ash vs ma cây phần 2 full vietsub này nhé! Hãy truy cập vào phim bom tấn để thưởng thức chúng.

Bình luận