Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
5.0 4 10 0

Kết quả: 5.0/10 - (4 phiếu)

Anh hùng poldark

Poldark Season 1 2016

Anh hùng poldark phimbomtans
Lượt xem: 3,298
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 8 Tập phút
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn: Winston Graham
Diễn viên: aidan turner, eleanor tomlinson, heida reed, tristan sturrock, jack farthing, caroline blakiston, beatie edney, ed browning, kyle soller, phil davis, ruby bentall, john hollingworth, richard hope. luke norris

Anh hùng poldark - Poldark Season 1 2016 là một bộ phim phiêu lưu về tiểu thuyết lịch sử của đạo diễn Winston Graham, được xuất bản 1945-1953 và tiếp tục từ năm 1973 đến năm 2002. Bộ phim bao gồm 12 tiểu thuyết, bản tiểu thuyết đầu tiên được thiết lập trong thế kỷ 18 thuộc Giáng sinh năm 1799 Còn những bản tiếp theo ở đầu thế kỷ 19 và Sau một thời gian gián đoạn dài, ông đã quyết định tiếp tục loạt bài này và xuất bản The Black Moon trong năm 1973.

phim anh hùng poldark full

Bộ phim anh hùng poldark là một câu chuyện kể về Ross Poldark một sĩ quan quân đội Anh trở về nhà tại Cornwallsau cuộc chiến tranh Cách mạng Mỹ, nhưng thật đau buồn khi ông biết tin vị hôn thê của mình Elizabeth Chynoweth đã nghe tin ông hi sinh trong chiến đấu nên sắp thành hôn với người em họ của ông Francis Poldark. Đau buồn trước tình cảnh éo le, ông quyết tâm vùi đầu vào công việc để quên đi người mà ông nhung nhớ bấy lâu, ông cố gắng bằng sự thông minh và tài trí của mình chẳng mấy chốc ông đã sở hữu cho mình một mỏ thiếc.

phim tình cảm mỹ hay nhất

Sau vài năm cuộc lăn lôn của ông giờ đây cũng được đền đáp một cách xứng đáng, sự giàu có của mình. Hầu như ông trời cũng không phụ lòng ông đã khiến tình yêu của ông một lần nữa nở hoa với cô nàng Demelza Carne một người mà khiến trái tim ông dung động lần thứ 2 chỉ sau cái gặp mặt đầu tiên, ông đã kết hôn cùng Demelza Carne một cô hầu gái nghèo. Nhưng có tấm lòng trong sáng và cao thượng. Hãy đón xem bộ phim anh hùng poldark 1 này nhé, tình cảm và đầy lãng mạng truy cập vào phim bom tấn để thưởng thức những bộ phim hay nhất!

Bình luận