Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
5.8 9 10 0

Kết quả: 5.8/10 - (9 phiếu)

Anh hùng poldark phần 2

Poldark Season 2 2016

Anh hùng poldark phần 2 phimbomtans
Lượt xem: 2,060
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 8 Tập phút
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn:
Diễn viên: heida reed, tristan sturrock, jack farthing, caroline blakiston,eleanor tomlinson, aidan turner

Anh hùng poldark phần 2 - Poldark Season 2 2016 ngay sau phần 1 kết thúc bộ phim tiếp diễn với phần 2, được đông đảo khán giả yêu mến thể loại viễn tây trông chờ một mùa 2 sôi nổi và đầy màu sắc, cùng với những diễn viên củ đã có thêm nhiều diễn viên mới khác như Eleanor Tomlinson, Aidan Turner, Heida Reed, Tristan Sturrock, Jack Farthing, Caroline Blakiston tạo nên sự mới mẻ và hấp dẫn vốn có ở Poldark Season 2 này.

phim Anh hùng poldark phần 2

Bộ phim Anh hùng poldark phần 2 như chúng ta đã biết bộ phim được chuyển thể từ tuyeeru thuyết đình đám cùng tên của nhà văn Winston Graham. Poldark được lấy bối cảnh vào nửa đầu thế kỷ 18 của miền nam nước Anh. Để cứu sống lấy bản thân và thoát khỏi cái chết bằng việc bị treo cổ Ross Poldark đã chấp nhận gia nhập quân đội Hoàng Gia Anh nhằm chiến đấu trong cuộc cách mạng ở Mỹ. Sau 3 năm cuộc chiến kết thúc anh trở về lại quê hương điều đau lòng nhất là tin bố anh đã qua đời, gia sản quyệt quệ hầu như anh không còn thứ gì cả.

xem phim Anh hùng poldark phần 2 full trọn bộ

Thứ đáng giá nhất bây giờ có lẽ là người tình Elizabeth ngày xưa ấy của Poladrak, thế nhưng như tiếng sét ngang tai anh lại biệt cô ấy đã bị gã cho người em họ của mình Francis. Cuộc đời thật trớ trêu, nhưng không vì thế anh từ bỏ tất cả, trong một lần anh đã giiar cứu cô gái trẻ Demelza khỏi những trận đòn roi và cho cô một công việc ổn định. Cũng chính lúc ấy anh ra sức bảo vệ dân làng khỏi tên George Warleggan một kẻ nguy hiểm đang gờm ở thị trấn này. Gây cấn và hấp dẫn hãy đón xem phim Anh hùng poldark phần 2 trọn bộ full hd thuyết minh trên kênh phim bom tấn nhé!

Bình luận