Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
google Photo:
3.8 6 10 0

Kết quả: 3.8/10 - (6 phiếu)

Anh em nhà Grimsby

The Brothers Grimsby 2016

Anh em nhà Grimsby phimbomtans
Lượt xem: 917
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 83 Phút phút
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn: Louis Leterrier
Diễn viên: ian mcshane, penelope cruz,isla fisher, sacha baron cohen, mark strong,scott adkins,rebel wilson,annabelle wallis, david harewood, tamsin egerton, gabourey sidibe, lasco atkins, sam hazeldine

Phim Anh em nhà Grimsby - The Brothers Grimsby 2016 một thể loại phim hài hước và có phần bựa do nền điện ảnh Hoolywood sản xuất, dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Louis Leterrier cùng dàn diễn viên nổi tiếng Ian McShane, penelope cruz,isla fisher, sacha baron cohen, mark strong,scott adkins,rebel wilson,annabelle wallis, david harewood, tamsin egerton, gabourey sidibe, lasco atkins, sam hazeldine điều đó sẽ mang lại cho bạn những giây phút cười nghiêng ngã.

phim anh em nhà Grimsby

Nội dung phim Anh em nhà Grimsby nói về một sát thủ đầu MI6 của (Mark Strong) có một người anh em. Thật không may cho anh ta, anh ta là một người ủng hộ bóng đá Anh (Sacha Baron Cohen) từ thị trấn Grimsby. Nobby có mọi thứ một người đàn ông đến từ thị trấn đánh cá tiếng Anh nghèo nàn của Grimsby có thể muốn - 9 trẻ em và các bạn gái hấp dẫn nhất ở miền bắc nước Anh (Rebel Wilson). Chỉ có một điều còn thiếu trong cuộc sống của mình: em trai của mình, Sebastian. Sau khi họ đã được thông qua bởi các gia đình khác nhau như trẻ em, Nobby dành 28 năm để tìm kiếm cho anh ta. Đi sâu hơn vào trong bộ phim anh em nhà grimsby cho ta thấy sau khi nghe tin vị trí của mình, Nobby đặt ra để đoàn tụ với anh trai của mình, không biết rằng không chỉ là anh trai của mình một đại lý MI6, nhưng anh ta chỉ phát hiện ra một âm mưu mà đặt thế giới trong nguy hiểm. Trên đường chạy trốn và vu cáo, Sebastian nhận ra rằng nếu ông sẽ cứu thế giới, ông sẽ cần sự giúp đỡ của thằng ngốc của nó lớn nhất.

xem fim hành động mỹ hay nhất

Hấp dẫn và vui nhộn, phim chắc chắn sẽ mang đến những giây phút khó quên nhất trong đời thính giả bởi những tình tiết dỡ khóc dỡ cười mà hai anh em nhà Grimsby sẽ tạo ra. Vậy hãy truy cập vào phim bom tấn để tận hưởng bộ phim hấp dẫn này đi nào.

Bình luận