Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
3.3 4 10 0

Kết quả: 3.3/10 - (4 phiếu)

Ám sát lennon

The Lennon Report 2016

Ám sát lennon phimbomtans
Lượt xem: 926
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 87 phút phút
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn: Jeremy Profe
Diễn viên: devin ratray, david zayas, evan jonigkeit

Ám sát lennon - The lennon report 2016 là những câu chuyện có thật chưa từng có những khoảnh khắc sau khi John Lennon bị bắn khi nhìn qua con mắt của những người sống nó. Alan Weiss, một nhà sản xuất tin tức trẻ đầy tham vọng, thấy mình ở một vị trí để phá vỡ những câu chuyện lớn nhất của năm sau một tai nạn xe máy bạo lực. Các phòng cấp cứu tại bệnh viện Roosevelt phát hiện ra một chụp nạn nhân John Doe là thế giới ngôi sao nhạc rock lớn nhất và đấu tranh để giữ yên tĩnh tin tức trong khi làm việc để tiết kiệm cuộc sống của mình.

phim Ám sát lennon full hd

Ngay sau khi công chiếu bộ phim Ám sát lennon đã nhận được nhiều yêu mến của khán giả. Mặc dù chúng tôi không phải là fan của The Beatles lớn chúng tôi rất thích bộ phim vô cùng. Chúng tôi đã trải qua những thời điểm và không có ý kiến ​​của rất nhiều các sự kiện trước đó không được tiết lộ xung quanh các sự kiện thực sự của cái chết bi thảm của một biểu tượng. Một trong những bộ phim độc lập tốt nhất chúng tôi đã rất thích trong những năm qua và một bộ phim, chúng tôi muốn giới thiệu thậm chí với đám đông trẻ, những người có thể không quen thuộc với John Lennon. Về vấn đề này, cài đặt, trang phục và phong cảnh nói chung đang làm tất cả tốt, và miêu tả chính xác thời gian.

xem phim Ám sát lennon

Những ngày không điện thoại di động là một sự tương phản thú vị cho khán giả trẻ để trải nghiệm, đặc biệt là từ phía báo cáo. Sau khi có sự quan tâm của chúng tôi khơi dậy và đào sâu hơn nữa, chúng tôi đã được tưởng thưởng với biết bộ phim không phải là một điển hình "dựa trên thực tế" bộ phim, nhưng một trong đó sau rất chặt chẽ tất cả các sự kiện có liên quan. Gây cấn và đầy hấp dẫn hãy đón xem bộ phim Ám sát lennon full hd thuyết minh này tren kênh phim bom tấn nhé!

Bình luận