Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
google Photo:
2.0 3 10 0

Kết quả: 2.0/10 - (3 phiếu)

Alice ở xứ sở trong gương

Alice Through the Looking Glass 2016

Alice ở xứ sở trong gương phimbomtans
Lượt xem: 915
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 100 phút phút
Quốc gia: Mỹ
Đạo diễn: James Bobin
Diễn viên: sacha baron cohen,helena bonham carter, anne hathaway, mia wasikowska, johnny depp

Alice ở xứ sở trong gương - Alice Through the Looking Glass 2016 là một bộ phim phiêu lưu giả tưởng Mỹ do đạo diễn James bobin, được viết bởi Linda Woolverton và sản xuất bởi Tim Burton, Joe Roth, Suzanne Todd và Jennifer Todd. Nó được dựa trên Thông qua ống nhòm của Lewis Carroll và là phần tiếp theo của năm 2010 bộ phim Alice in Wonderland. Các ngôi sao điện ảnh Johnny Depp, Anne Hathaway, Mia Wasikowska, Matt Lucas, Rhys Ifans, Helena Bonham Carter và Sacha Baron Cohen và các tính năng giọng nói của Stephen Fry, Michael Sheen, Timothy Spall và Alan Rickman trong vai trò bộ phim cuối cùng của ông.

phim alice ở xứ sở trong gương trọn bộ

Trong phim Alice ở xứ sở trong gương, nói đến cô nàng Alice đi qua một cái nhìn kính ma thuật lấy lại mình để underland, nơi cô tìm thấy rằng Mad Hatter là hành động madder hơn bình thường và muốn khám phá sự thật về gia đình của mình. Alice sau đó đi qua thời gian (với "Chronosphere"), đi qua bạn bè và kẻ thù tại các điểm khác nhau của cuộc sống của họ, và dấn thân vào một cuộc chạy đua để cứu Hatter trước khi thời gian chạy ra ngoài.

phim chiếu rạp mỹ

Phim Alice Through the Looking Glass được khởi chiếu tại London vào ngày 10 tháng 5 năm 2016 và được phát hành tại các rạp của Walt Disney Pictures trên 27 tháng 5 năm 2016. Nó đã nhận được đánh giá tíc cực từ các nhà phê bình và tụt lại tại các phòng vé. Đến với phim bom tấn, cho cảm xúc bùng cháy!!

Bình luận