Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
google Photo:
6.1 14 10 0

Kết quả: 6.1/10 - (14 phiếu)

One piece

Đảo Hải Tặc

One piece phimbomtans
Lượt xem: 23,256
Năm phát hành: 1999
Thời lượng: ??? phút
Quốc gia: Nhật Bản
Đạo diễn:
Diễn viên: nhieu dien vien

Lịch chiếu One Piece:

►►  Phim được chiếu cố định 1 tuần/1 tập trừ những trường hợp nhà phát hành hoản chiểu

►► Phim được chiếu tập RAW (chưa dịch) vào lúc 9h sáng và có Vietsub (phụ đề việt) vào khoảng 11h trưa Chủ nhật, muộn nhất là chiều cùng ngày.

►► phimbomtans.com luôn cập nhật nhanh nhất và tốt nhất!

Lưu Ý: Chúng tôi sẽ cập nhật phim one piece từ tập 750 trở đi. Mong các bạn ủng hộ web!

____________________________________________________________________

Đảo hải tặc luffy One piece là một bộ phim bom tấn được công chiếu từ năm 1999 cho đến nay, thời gian không ngừng trôi nhưng bộ phim one piece vẫn chưa ngừng kết thức, khiến cho nhiều fan của đảo hại tặc lo ngại khi nào mới hết? Nếu hết thì tiếc quá! Quả thật bộ phim trở nên vô cùng thành công của nền điện ảnh Nhật.

đảo hải tặc luffy

Xem phim one piece là một câu chuyện được bắt đầu bằng những đứa trẻ chơi chung với nhau từ nhỏ và luffy là kẻ nhỏ nhất trong nhóm được gọi là em út. Thế nhưng tuy còn nhỏ mọi người đều có ước mơ riêng của mình, luffy cũng vậy cậu mơ ước sẽ được trở thành vua hải tặc trong một ngày nào đó.

phim đảo hải tặc luffy

Để đạt được ước mơ đó, cậu đã nổ lực rất nhiều và ăn được trái ác quỷ biến luffy trở thành người cao su. Luffy quyết định cho chuyến hành trình phiêu lưu của mình và tìm cho mình những người bạn trong chuyến phiêu lưu ấy. Một cậu nhóc với cái đầu đơn giản nhưng không bao giờ nản chí dù bất cứ chuyện gì sảy ra.

phim one piece

Cuối cùng cậu đã tìm cho mình một băng hải tặc với đầy đủ các thành viên Luffy thuyền trưởng, Zozo kiếm khách, Takashi đầu bếp, Rô bin nhà thảo cổ học và đặc biệt không thể thiếu sót tiểu thư nami người luôn có quyền lực nhất trong băng nhóm mũ rơm.

Hãy tham gia cùng những chuyến phiêu lưu cùng luffy nào, cùng chở thành vua hải tặc và thám hiểm tại đại hải trình. Hãy đón xem phim đảo hải tặc luffy mỗi tuần trên phim bom tấn nhé!

Bình luận