Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
3.8 5 10 0

Kết quả: 3.8/10 - (5 phiếu)

One Piece Film: Gold

One Piece Film: Gold 2016

One Piece Film: Gold phimbomtans
Lượt xem: 1,436
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 120 Phút phút
Quốc gia: Nhật Bản
Đạo diễn: Hiroaki Miyamoto
Diễn viên: mayumi tanaka, ikue otani, kappei yamaguchi

Bộ phim One Piece Film: Gold là một quả bom tấn của giữa năm 2016 này, được CGV thực hiện mang đến sự hấp dẫn cho các bạn.

Bộ phim One Piece Film: Gold là một trong những công được hoan nghênh nhất năm 2016 không còn phải chờ đợi lâu hơn so với dự kiến sẽ được phát hành tại các rạp chiếu phim vào tháng 28/08/2016 By CGV phát hành.

one piece vàng

Nội dung của bộ phim sẽ là một tour du lịch của một cuộc phiêu lưu thú vị và lúc này ông đặt chân vào đảo vàng, và các tin tặc mũ rơm phải đối mặt với Guild Tesoro, người sở hữu một con quỷ vàng trái cây - vàng, chủ sở hữu của Gran Tesoro l người nổi tiếng Thành phố giải trí lớn nhất đối với vàng thế giới. Gran Tesoro là một thành phố độc lập, hàng trăm người chơi và những tên cướp biển tập trung tất cả các nơi trên thế giới. Một nơi mà ở đó là chính phủ không thể kiểm soát. Tesoro Guild thống trị tất cả mọi thứ, ngay cả những tên cướp biển hoặc các chính phủ bằng vàng và tham vọng để phát triển bền vững. Sự cân bằng mới của các lực lượng trên thế giới bắt đầu thay đổi từ đây ... !!

phim one piece gold

Hồi hộp gây cấn và hấp dẫn. Chắc chắn phim One Piece Film: Gold sẽ mang đến cho các bạn những giây phút tuyệt vời nhất! Hãy đến với chúng tôi những thể loại fim hành động hay nhất đang chào đón các bạn.

Bình luận