Nhật Bản

Nhật Bản là một quốc gia nhỏ bé phải hứng chịu rất nhiều thiên tai. Thống kê cho thấy mỗi năm người Nhật phải hứng chịu 500 lần động đất hay những lúc phun trào núi lửa.

Thế nhưng tuy một đất nước nhỏ và hứng chịu nhiều thiên tai tự nhiên người Nhật Bản lại khiến cho cả thế giới phải kính trọng trong nhiều lĩnh vực. Đặc biệt nền điện ảnh Nhật Bản cũng phát triển không kém so với các nền điện ảnh lớn khác. Khi chúng ta thưởng thức những thước phim mà người Nhật tạo ra, chúng ta sẽ thấy những thứ vô cùng sâu sắc mà phim mang lại.

Nền điện ảnh nhật mang đến rất nhiều bộ phim khó quên, đặc biệt đi sâu vào thế giới trẻ thơ và giới trẻ vô cùng thành công với những bộ phim hoạt hình như Doremon - Chú mèo máy đến từ tương lai, hay Naruto và onepiece đó là những bộ phim gây chấn động lớn và đưa nền điện ảnh nhật đến gần với các quốc gia trên toàn thế giới. Hơn thế nữ nhật bản đã thể hiện thành công những mất mát đau thương do chiến tranh thế giới thứ 2 gây ra đó là bộ phim mang tên hầm mộ đom đóm, bộ phim đã lấy đi hàng triệu dọt nước mắt của tất cả khán giả trên toàn thế giới, cũng chính bộ phim này đã đạt rất nhiều danh hiệu xuất sắc.

Nhật Bản là quốc gia mà bạn không thể nào bỏ sót khi tìm cho mình những bộ phim hay và hấp dẫn nhất. Hãy đến với phim bom tấn như cả thế giới phim được gói trọn tại đây, bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình những bộ phim hay và hấp dẫn nhất.