Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
5.5 4 10 0

Kết quả: 5.5/10 - (4 phiếu)

Người tùy tùng

Entourage 2016

Người tùy tùng phimbomtans
Lượt xem: 4,245
Năm phát hành: 2016
Thời lượng: 16 Tập phút
Quốc gia: Hàn Quốc
Đạo diễn: Jang Young Woo
Diễn viên: seo kang joon, jo jin woong, park jung min, lee kwang soo, lee dong hwi

Phim người tùy tùng - Entourage 2016 là bộ phim tình cảm hàn quốc đáng được chờ đón trong năm 2016 với sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng của xứ sở kim chi như:  Seo Kang Joon, Jo Jin Woong, Park Jung Min.Bộ phim người tùy tùng là một trong những dự án phim lớn nhất nữa cuối năm 2016, phim được chuyển thể từ một trong những series phim ăn khách cùng tên nổi tiếng trên đài HBO của đất Mỹ. Phim tập trung khái thác bóc trần những mặt trái, những góc khuất đàng sau nền công nghiệp giải trí.

phim người tuỳ tùng hàn quốc

Bộ Phim người tùy tùng là câu chuyện của những người muioons trở thành sao phải cố gắng bon chen tìn chỗ đứng cho mình và học cách quên đi những chê bai ghét bỏ của mọi người xung quanh, dư luận xã hội. Qua đó bộ phim khắc họa đậm nét những con người luôn cố gắng vươn lên hướng tới ước mơ của mình, đồng thời phim cũng lên án những mãng tối len lói đường sau.  Phim người tùy tùng - Entourage được ghi hình hoàn tất rồi mới công chiếu nhằm, đáp ứng nhu cầu chiếu song song ở hai quốc gia Hàn Quốc và Trung Quốc. Trong phim, Seo Kang Joon sẽ vào vai Cha Young Bin, một ngôi sao màn bạc đang nổi như cồn ở Hàn Quốc. Young Bin có ba người bạn thân, lần lượt là Lee Ho Jin (Park Jung Min), Cha Joon (Lee Kwang Soo) và Geo Bok (Lee Dong Hwi). Còn Jo Jin Woong vào vai Kim Eun Gab, tổng giám đốc công ty giải trí mà Young Bin ký hợp đồng.

phim người tuỳ tùng

Bên cạnh việc ập trung khai thác và bóc trần những mặt khuất đằng sau ánh hào quang của nền công nghiệp giải trí, phim còn đan xen những tình tiết tình cảm lãng mạn không kém phần hấp dẫn cuốn hút người xem. Đế đón xem phim người tùy tùng các bạn vui lòng truy cập Website: Phim bom tấn và trải nghiệm những giây phút thư giản với những bộ phim mới, phim hàn quốc, phim hành động được cập nhật sớm nhất. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Bình luận