Bạn đã xem phim này trước đây, bạn có muốn xem tiếp không?
Xem tiếp
Xem từ đầu
Download phim Tắt đèn
Tự chuyển tập:
V.I.P 1:
google Photo:
4.9 9 10 0

Kết quả: 4.9/10 - (9 phiếu)

Narruto Shippuuden

Sức Mạnh Vĩ Thú

Narruto Shippuuden phimbomtans
Lượt xem: 4,417
Năm phát hành: 2007
Thời lượng: 500 Tập phút
Quốc gia: Nhật Bản
Đạo diễn: Hayato Date
Diễn viên: junko takeuchi,noriaki sugiyama,chie nakamura

Naruto Shippuuden là bộ phim hoạt hình do nền điện ảnh Nhật bản sản xuất. Trong những năm qua với thể loại hành động hài hước này nhật bạn rất thành công trong bộ phim naruto sức mạnh vỹ thú.

Bộ phim là câu chuyện kể về cuộc chiến giữa các lang Ninja, trong đó một trong những tinh anh xuất hiện và được đông đảo mọi người yêu mến là Naru to, anh vô cùng hài hước và đáng yêu. Có lẽ nhật đã rất thành công trong việc xây dựng nhân vật hư cấu này. 

Xem Phim Online http://huytruong.net

Naruto một anh chàng mồ côi cha mẹ từ nhỏ, khi cha và mẹ anh đều hi sinh trong lúc làm nhiệm vụ. Lớn lên naruto luôn mong muốn mình trở thành một người mạnh nhất. Bất cứ nhiệm vụ nào được giao anh cũng hoàn thành rất xuất sắc cùng đội nhẫn giả của mình. Khi gặp nguy hiểm naruto luôn là người xông pha đầu tiên và cũng là kẻ không bao giờ bỏ rơi bạn bè cho dù có khó khăn như thế nào.

Rồi một ngày nọ, thế chiến ninja cuối. Tất cả các lang ninja hợp sức lại để chống chọi lại cơn ác mộng này, cũng chính từ đây Naruto đã gặp lại cha mình và biết về quá khứ kiếp trước của anh. Gây cấn và đầy hấp dẫn, hãy tham gia thực hiện nhiệm vụ cùng dội nhẫn giả Naruto Shippuuden nào. Hãy đón xem trên phim bom tấn nhé các bạn!

Lưu ý: Phim bom tấn sẽ up từ tập 470 nhé cả nhà! Cùng ủng hộp website nhé!

Bình luận